Monster Hunter Rise Ra mắt trên PS5, PS4, Xbox X|S, Xbox One, Windows, Game Pass vào ngày 20 tháng 1

Bản mở rộng Monster Hunter Rise: Sunbreak ra mắt vào mùa xuân năm 2023

Kodoani.com - CAPCOM đã công bố vào thứ Năm rằng hãng sẽ phát hành game Monster Hunter Rise trên PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One, Windows và Xbox Game Pass vào ngày 20 tháng 1. Bản mở rộng Monster Hunter Rise: Sunbreak của game sẽ phát hành cho các nền tảng này vào mùa xuân năm 2023. CAPCOM đăng tải đoạn giới thiệu thông báo.

Monster Hunter Rise ra mắt trên Switch vào tháng 3 năm 2021 và sau đó ra mắt trên PC thông qua Steam vào ngày 12 tháng 1. Lượng xuất xưởng của game cộng với doanh số bán hàng online đã đạt 8 triệu bản trên toàn thế giới.

Monster Hunter Rise: Sunbreak đã ra mắt cho Switch và PC thông qua Steam vào ngày 30 tháng 6. Bản mở rộng có một câu chuyện hoàn toàn mới, với các địa điểm mới để tham quan, cũng như cơ chế chơi game mới. Nó có Elder Dragon Malzeno mới và Master Rank mới. Bản mở rộng cũng mang Shogun Ceanataur trở lại từ Monster Hunter 2 cùng với một số quái vật khác từ các game trước trong sê-ri bao gồm Seregios của Monster Hunter 4 cũng như hai quái vật mới, Magma Almudron và Aurora Somnacanth.

Các game của thương hiệu Monster Hunter đã xuất xưởng tổng cộng 78 triệu đơn vị tính đến ngày 30 tháng 9.

Theo: Kodoani.com