“Kizuna no Allele” hé lộ hình ảnh cùng dàn lồng tiếng gái đẹp

Seires ra mắt vào năm 2023

Kodoani.com - Công ty Isaribi Inc. đã tiết lộ PV đầu tiên, hình ảnh chính, dàn lồng tiếng và nhân vật chính, giới thiệu câu chuyện và cũng như dàn nhân sự vào thứ Sáu cho Kizuna no Allele, dự án anime sắp tới dành cho YouTuber ảo (VTuber) Kizuna Ai.

Isaribi Inc. mô tả câu chuyện:

Đây là một câu chuyện về mối quan hệ giữa các cô gái.

Kizuna Ai xuất hiện như một ngôi sao chổi trong thế giới ảo, trở nên nổi tiếng ồ ạt trong chớp mắt.

Sau 5 năm liên tiếp giành được Lapin Doll—vinh dự cao nhất của Virtual Grid Awards—cô ấy biến mất nhanh như khi đến.

Vài tháng đã trôi qua kể từ đó...

Học viện ADEN là một ngôi trường chuyên đào tạo những tài năng mới sẽ ra mắt trong thế giới ảo.

Ở đó, mỗi học sinh đều có hy vọng và ước mơ của riêng mình, chăm chỉ học tập mỗi ngày.

"Tôi muốn trở thành một nghệ sĩ ảo giống như AI!"

Một cô gái trẻ tên là Miracle đăng ký vào Học viện ADEN với niềm tin này trong lòng.

Ở đó, cô ấy sẽ gặp đủ loại người và tạo ra những kỷ niệm mới tuyệt vời với họ khi mỗi người theo đuổi ước mơ của mình.

Bạn đã sẵn sàng chưa? ――

Các ngôi sao phim hoạt hình:

Ayumi Hinohara lồng tiếng Miracle

Cô ấy ngưỡng mộ Kizuna Ai và cô ấy hy vọng sẽ trở thành một nghệ sĩ ảo như Ai. Cô ấy chưa bao giờ học nhảy và hát trước đây và chỉ mới bắt đầu học. Cô ấy đã làm việc chăm chỉ và đang nhắm đến việc giành được “Lapin Doll”, hạng mục giải thưởng hàng đầu với tư cách là một nghệ sĩ ảo.

Phỏng vấn: Tôi yêu Miracle rất nhiều và tôi ngưỡng mộ sự tích cực và mạnh mẽ của cô ấy. Miracle muốn trở thành như Kizuna AI chan. Tôi nghĩ cô ấy là con của Mặt trời vì cô ấy luôn tỏa sáng như ánh nắng mặt trời.
Miracle có nhiều biểu cảm khuôn mặt khác nhau nên tôi chắc chắn rằng cô ấy sẽ khiến bạn mỉm cười! Tôi thực sự thích đóng vai Miracle. Đôi khi cô ấy chán nản khi thất bại nhưng tôi muốn bạn hỗ trợ sự phát triển của cô ấy cùng với những người bạn đồng hành của cô ấy và Mizuki Ai. Hãy chờ xem màn trình diễn của các cô gái nhé!

Rina Kawaguchi lồng tiếng Quan

Cô ấy nổi bật với vẻ ngoài của mình nhưng cô ấy ghét bị đánh giá qua vẻ bề ngoài hơn là con người thật của cô ấy bên trong. Thêm vào đó, bản chất cô ấy khá nhút nhát nên cô ấy do dự khi bắt đầu bước đầu tiên với tư cách là một nghệ sĩ ảo.

Tôi là Lina Kawaguchi và tôi đóng vai Quan. Tôi rất vinh dự được làm việc cho câu chuyện mà rất nhiều người đã mong chờ được xem này. Quan là cô gái sống nội tâm nhưng rất nhạy cảm và dịu dàng với trái tim nhân hậu. Hãy đón xem và ủng hộ Quan cũng như cách cô ấy lớn lên khi gặp được Miracle và những cô gái khác. Tôi hy vọng tôi có thể gắn kết với nhiều người từ khắp nơi trên thế giới thông qua câu chuyện này. Cảm ơn bạn!

Hikari Kodama lồng tiếng Chris

Cô ấy đã tìm kiếm con người thật của mình. Trong khi hoạt động như một nghệ sĩ ảo, cô ấy đang tìm cách thay đổi “cảm giác không hài lòng” trong lòng mình. Cô ấy quan tâm đến Miracle vì cô ấy thấy rằng có điều gì đó đặc biệt ở Miracle so với những người khác.

Tôi là Hikari Kodama. Tôi là một ca sĩ, nhạc sĩ và tôi đang lồng tiếng cho Chris. Đây là thử thách đầu tiên của tôi với tư cách là một diễn viên lồng tiếng nên tôi có một chút lo lắng. Tôi luôn ngưỡng mộ thế giới diễn xuất nên tôi đã làm việc rất chăm chỉ để vào vai Chris.
Vui lòng kiểm tra cách tôi tạo ra thế giới của Chris, người có bản chất hơi kỳ quái và rất hài hước. (Cười)
Bộ phim 3D rất tinh tế và bạn phải xem nó! Tất cả các nhân vật đều rất dễ thương nên sẽ rất khó để chọn nhân vật yêu thích của bạn. Chris rất độc đáo và dễ thương nên tôi hy vọng nhiều người sẽ yêu mến Chris. Xin hãy chờ đợi để khám phá câu chuyện về mối quan hệ của họ, nơi KIZUNA AI gắn kết với Miracle và những người bạn của cô ấy.

Yuka Nukui lồng tiếng Noelle

Từ khi lớn lên trong một gia đình thượng lưu, Noelle luôn tìm kiếm sự hoàn hảo cho bản thân. Cô ấy rất nghiêm khắc với cả bản thân và những người khác. Nhưng cô ấy cũng có thể tốt bụng và hay giúp đỡ người khác.

Noelle rất ngầu, xinh đẹp và mạnh mẽ…và cô ấy cũng có mặt yếu đuối vì luôn hướng đến sự hoàn hảo tuyệt đối.
Cô ấy rất nhân văn, trung thực và cao thượng. Cô ấy thể hiện nhiều khía cạnh khác nhau của mình trong khi câu chuyện phát triển.
Đôi khi tôi tìm thấy những điểm tương đồng với cô ấy và cảm thấy rất phấn khích khi mỗi lần được đóng vai Noelle trong trường quay.
Tôi đã rất vui mừng khi xem các bộ phim. Các nhân vật! Phong trào! Các biểu cảm trên khuôn mặt! Và KIZUNA AI chan...! Tất cả chúng đều rất đặc biệt trong bộ anime này.
Bạn có thể thấy các cô gái chạy theo ước mơ của họ như thế nào. Chúng có thể khiến bạn đau đớn và cũng có thể khiến bạn rơi nước mắt… Nhưng nhìn chung, câu chuyện này sẽ tiếp thêm sức mạnh và lòng dũng cảm cho bạn. Tôi hy vọng bạn sẽ cổ vũ cho tất cả những cô gái đang thay đổi và trưởng thành khi họ kết nối với những người khác. Mối liên hệ của họ trở thành một mối ràng buộc... Tôi hy vọng tôi có thể cho bạn thấy thế giới tuyệt vời này. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng làm hết sức mình với Noelle, người sẽ tiếp tục với sức mạnh được tạo nên bởi cả điểm mạnh và điểm yếu của cô ấy.

Arisa Hanawa lồng tiếng Riz

Cô ấy rất thông minh và luôn chuẩn bị cho việc nghiên cứu và phân tích. Khi nói đến cạnh tranh, cô ấy trở nên quá hiếu thắng và cô ấy phải giành chiến thắng. Cô ấy giỏi tự sản xuất và có mong muốn thay đổi thế giới một mình.

Tôi là Arisa Hanawa. Tôi đang lồng tiếng cho Riz. Tôi đã rất hạnh phúc khi biết rằng mình đang đóng vai Riz... Tôi thậm chí không thể diễn tả bằng lời rằng mình đã hạnh phúc như thế nào!
Ấn tượng đầu tiên của tôi về Riz là cô ấy rất ngầu nhưng khi tôi thấy câu chuyện phát triển như thế nào, tôi bắt đầu hiểu rõ hơn và sâu sắc hơn về sự quyến rũ của cô ấy khi tôi có thể nhìn thấy những khía cạnh khác nhau của cô ấy.
Những bộ phim 2D và 3D rất đẹp và nhạy. Ngoài ra, âm nhạc tạo thêm màu sắc sống động cho câu chuyện và cũng rất tuyệt! Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để mang đến thế giới tuyệt vời của “Kizuna no Allele” với mọi người! Tôi hy vọng bạn có thể ủng hộ và xem Riz lớn lên như thế nào với bạn bè của cô ấy và Miracle. Tôi hy vọng tôi có thể kết nối với nhiều người thông qua câu chuyện này.

Kizuna Ai với tư cách là nhân vật chính

Cô ấy là nghệ sĩ ảo huyền thoại đã giành được “Lapin Doll”, thứ hạng cao nhất với tư cách là nghệ sĩ ảo, 5 lần liên tiếp. Cô đột nhiên biến mất khỏi thế giới ảo và không ai biết cô đã đi đâu.

Kenichiro Komaya đang chỉ đạo anime tại Wit Studio và Signal.MD , và Deko Akao đang viết kịch bản. Shiori Asaka và Niina Morita là nhà thiết kế nhân vật, và cả hai cũng là giám đốc hoạt hình chính cùng với Mizuki Takahashi . Go Sakabe đang soạn nhạc.

Các nhân viên khác bao gồm:

Thiết kế chống đỡ: Hoikei Tam

Thiết kế màu sắc: Mitsuko Sekimoto

Giám đốc nghệ thuật: Masakazu Miyake

Bối cảnh mỹ thuật: Kazushige Kanehira , Yuri Sanami , Nariyuki Ogi

Giám đốc CG: Ryo Sasaki

Quay phim: Mayuko Koike

Biên tập: Junichi Masunaga

Giám đốc âm thanh: Jin Aketagawa

Hiệu ứng âm thanh: Yui Ando

Anime truyền hình sẽ ra mắt vào năm 2023.

Kênh YouTube "AIChannel" của Kizuna Ai ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016. Kể từ đó, cô đã trở thành YouTuber ảo nổi tiếng nhất thế giới và nằm trong danh sách "những người Nhật Bản được kính trọng trên toàn cầu" của Newsweek Japan. Kênh chính của cô ấy có hơn 3 triệu người đăng ký và kênh "AIGames" của cô ấy có hơn 1,51 triệu người đăng ký. Kể từ đó, cô đã xuất hiện trong các chương trình truyền hình và quảng cáo, đồng thời biểu diễn với tư cách là một nghệ sĩ âm nhạc.

Vào tháng 4 năm 2020, Nozomi Kasuga đã ký hợp đồng với tư cách là cố vấn tại Kizuna Ai Co., Ltd. - do đó chính thức xác nhận rằng cô ấy là nữ diễn viên lồng tiếng cho nhân vật này. Công ty được thành lập từ Activ8, công ty tài năng quản lý Kizuna Ai và các tài năng YouTuber ảo khác.

Kizuna Ai đã lồng tiếng cho các vai khách mời trong anime Ingress và Magical Girl Site, đồng thời cô cũng thể hiện bài hát trong phim Laidbackers.

Kizuna Ai đã xuất hiện buổi hòa nhạc " Kizuna Ai The Last Live 'hello, world 2022'" vào ngày 26 tháng 2 là buổi hòa nhạc cuối cùng của cô ấy trước khi cô ấy tạm ngừng hoạt động vô thời hạn. Các nhân viên đã trích dẫn một bản cập nhật cho "các hoạt động trong tương lai với mục tiêu phát triển Kizuna Ai hơn nữa " là lý do cho sự gián đoạn. Buổi hòa nhạc cũng đã tiết lộ Kizuna (#KZN), một CeVIO AI hát chính gốc. #KZN đang "đóng vai trò là trung tâm để kết nối với mọi người và [hỗ trợ] Kizuna Ai cũng như những người sáng tạo khi cô ấy đang ngủ." (CeVIO là một bộ phần mềm bao gồm tổng hợp giọng nói.) Kizuna Ai '

Theo: Kodoani.com