Anime The Magical Revolution of the Reborned Princess sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 1

Sayaka Senbongi, Manaka Iwami biểu diễn phần kết anime

Kodoani.com - Đội ngũ sản xuất anime chuyển thể từ bộ light novel The Magical Revolution of the Reborned Princess (Tensei Ōjo to Tensai Reijō no Mahō Kakumei) của Piero Karasu đã tiết lộ vào thứ Sáu rằng anime sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 1. Anime sẽ phát sóng trên AT- X, Tokyo MX, TV Aichi, Kansai TV và BS11 . Anime sẽ phát sóng tại Nhật Bản trên Abema.

Manaka Iwami lòng tiếng Euphyllia Magenta, và Sayaka Senbongi lòng tiếng Anisphia von Palletia.

Shingo Tamaki (Aho Girl, Ahiru no Sora) sẽ đạo diễn anime tại diomedéa. Wataru Watari, biên kịch của bộ light novel  My Youth Romantic Comedy Is Wrong, As I Expected, phụ trách phần kịch bản của bộ truyện. Naomi Ide thiết kế các nhân vật.

Mặc dù được cho là không có tài năng với phép thuật thông thường, Công chúa Anisphia vẫn bất chấp kỳ vọng của tầng lớp quý tộc bằng cách phát triển “ma thuật học”, một lý thuyết phép thuật độc đáo dựa trên những ký ức từ tiền kiếp của cô.  Một ngày nọ, cô chứng kiến cảnh nữ quý tộc tài giỏi Euphyllia bị tước bỏ danh hiệu hôn thê quốc vương tiếp theo của mình một cách vô cớ.  Đó là khi Anisphia vạch ra một kế hoạch để giúp Euphyllia lấy lại tên tuổi của mình - bằng cách nào đó, họ sẽ sống cùng nhau và nghiên cứu ma thuật!  Tuy nhiên, hai cô gái này không biết rằng cuộc gặp gỡ tình cờ của họ sẽ không chỉ thay đổi tương lai của chính họ, mà còn của vương quốc… và toàn bộ thế giới!

HaNaTan sẽ biểu diễn ca khúc mở đầu  "Arc-en-Ciel." Nữ diễn viên lồng tiếng cho Anisphia Sayaka Senbongi và nữ diễn viên lồng tiếng cho Euphyllia Manaka Iwami sẽ thể hiện ca khúc chủ đề kết phim "Only for You".

Yen Press đã cấp phép cho cả light novel và manga chuyển thể từ nó.

Theo: Kodoani.com