Pokemon Journeys TV Anime hé lộ diễn viên Hiroshi Kamiya, Ryoko Shiraishi

Trailer xem trước các nhân vật mới, trêu chọc sự trở lại của Gary

Các nhân viên của anime truyền hình đang thực hiện Pokemon Journeys: The Series đã tiết lộ vào thứ Sá, loạt phim đã chọn Hiroshi Kamiya trong vai Tsurugi và Ryoko Shiraishi vào vai Asahi, những nhân vật thuộc nhóm Project Mew. Tài khoản Twitter chính thức của anime đã đăng tải một video quảng cáo xem trước các tập sắp tới và trêu chọc sự trở lại của Gary (Shigeru) và Iris

Tsurugi

Asahi

Shiraishi trước đây đã lồng tiếng cho Pokémon Beautifly trong anime Pokemon Advance .

Pokémon Journeys: The Series được công chiếu lần đầu trên TV Tokyo và các chi nhánh của nó vào tháng 11 năm 2019, hai ngày sau khi trò chơi Pokemon Sword và Pokemon Shield được bản trên toàn thế giới. 12 tập đầu tiên của anime đã ra mắt tại Hoa Kỳ trên Netflix vào tháng 6 năm 2020 và dịch vụ này sẽ bổ sung các tập mới hàng quý. Anime cũng được công chiếu trên kênh truyền hình Teletoon của Canada vào tháng 5 năm 2020.

Netflix đã xác nhận vào tháng 2 rằng loạt tập mới mà hãng bắt đầu phát sóng vào ngày 5 tháng 3 sẽ là tập cuối cùng của bộ phim.

Pokémon Journeys: The Series đã hoãn phát sóng các tập mới vào tháng 4 năm 2020 do bệnh COVID-19, nhưng đã tiếp tục phát sóng các tập mới vào tháng 6 năm ngoái. Pokemon: Twilight Wings ( Hakumei no Tsubasa ) cũng đã trì hoãn tập thứ năm từ tháng 5 đến tháng 6 năm 2020 do ảnh hưởng của COVID-19 đối với quá trình sản xuất của chương trình. Gekijouban Pocket Monster Koko , bộ phim hoạt hình thứ 23 trong loạt phim , đã bị hoãn khởi chiếu từ ngày 10 tháng 7 đến ngày 25 tháng 12 do sự lây lan của COVID-19. Bộ phim sẽ mở ở phương Tây năm 2021.