Demon Slayer tiết lộ bài hát mùa 2

Một video mới đã được phát hành giới thiệu một cái nhìn mới về Entertainment District Arc của Demon Slayer, cũng như bài hát chủ đề mới của anime.

Một video quảng cáo mới cho Phần giải trí sắp tới của Demon Slayer đã được phát hành.

Video mới được phát hành trực tiếp thông qua tài khoản Twitter chính thức của Demon Slayer Nhật Bản, và mang đến một cái nhìn mới về Sound Hashira và một trong những nhân vật phản diện chính của mùa mới, Daki. Đoạn clip cũng giới thiệu bản xem trước của bài hát chủ đề mới của anime, sẽ được thể hiện bởi ca sĩ nhạc pop Nhật Bản Aimer, người trước đây đã hát nhạc cho các bộ anime như Fate Stay / Night và Mobile Suit Gundam Unicorn.

Entertainment District Arc là một trong những arc nổi tiếng nhất từ phiên bản manga, và chúng ta chứng kiến Tanjiro, Zenitsu và Nezuko lực lượng tham gia với Sound Hashira Tengen Uzui để điều tra một loạt các vụ mất tích. Diễn viên lồng tiếng kỳ cựu Miyuki Sawashiro (Durarara !!) sẽ tham gia vào vai Daki.

Phần chuyển thể anime rất được mong đợi của Entertainment District Arc sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 12, sau phần phát sóng của phần Mugen Train, bắt đầu vào ngày 10 tháng 10 và có phiên bản chỉnh sửa lại của các sự kiện được thấy trong movie năm 2020 , là bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Phiên bản truyền hình mới của câu chuyện sẽ có tập đầu tiên hoàn toàn mới kể chi tiết cách Flame Hashira Rengoku đã đến được chuyến tàu vô tận. LiSA, ca sĩ đã thể hiện chủ đề gốc của anime, sẽ cung cấp âm nhạc mới cho Mugen Train Arc. Bài hát chủ đề ban đầu của chương trình, "Gurenge", thành công đến nỗi nó đã đưa nhà soạn nhạc của bài nhạc trở thành triệu phú.

Cả Crunchyroll và Funimation đã xác nhận rằng họ sẽ phát sóng cả hai câu chuyện của Demon Slayer khi chúng phát sóng tại Nhật Bản. Funimation trước đó đã phát hành phim Chuyến tàu Mugen tại các rạp chiếu phim và dịch vụ phát trực tuyến của mình, đồng thời cũng sẽ phát hành phim trên Blu-ray vào cuối năm nay.

Demon Slayer lần đầu tiên được đăng trên Weekly Shonen Jump vào năm 2016 và kể từ đó đã trở thành một trong những series lớn nhất xuất hiện ngoài Nhật Bản trong những năm gần đây. Câu chuyện tập trung vào Tanjiro Kamado, người về nhà một ngày và phát hiện ra rằng hầu hết gia đình của mình đã bị tàn sát bởi một con quỷ, và người em gái duy nhất còn sống của anh, em gái Nezuko, đã bị nguyền rủa để biến thành một con quỷ. Bất chấp bản chất tốt bụng của mình, Tanjiro quyết định học cách chiến đấu để có thể trở thành một kẻ giết quỷ và bảo vệ những người khác khỏi chịu chung số phận.