Manga MF Ghost sẽ có Anime truyền hình năm 2023

Manga được xem kế thừa Initial D nổi tiếng

Kodoani.com - Trang web của tạp chí xe hơi Nhật Bản Best Car đã đăng một bộ sưu tập hình ảnh cho một bài báo không công khai có nội dung "Người kế vị ban đầu MF Ghost cuối cùng cũng được chuyển thể thành anime !! 2023 TV Broadcast Green-Lit !!!" Trang web liệt kê bộ sưu tập có các bức ảnh từ video quảng cáo teaser cũng như một hình ảnh có nội dung "Chuyển thể Anime truyền hình 2023 của Người kế vị ban đầu Green-Lit!" Thư viện không còn trực tuyến kể từ thứ Bảy, nhưng Wayback Machine của Internet Archive vẫn giữ lại một bản sao.

Shuuichi Shigeno (Initial D) sáng tác MF Ghost manga vào tháng năm 2017. Đã có 12 tập của manga đã chược xuất bản.

Câu chuyện diễn ra vào những năm 2020, khi xe hơi tự lái phổ biến ở Nhật Bản. Truyện tranh xoay quanh Kanata Livington, một tay đua người Nhật Bản quay trở lại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp hạng nhất tại một trường đua ở Anh. Loạt phim cũng tập trung vào MFG, một đường đua trên đường công cộng đã thu hút được sự chú ý trên toàn thế giới.

Shigeno đã kết thúc manga Initial D trên Tạp chí Young vào tháng 7 năm 2013, và Tokyopop đã xuất bản phần đầu của manga đó ở Bắc Mỹ, và Kodansha Comics and Comixology đang cung cấp manga hoàn chỉnh bằng tiếng Anh. Manga đã chuyển thể cho một số loạt phim hoạt hình truyền hình, một bộ phim người thật đóng, một số dự án video anime gốc và một dòng game thành công. Bộ truyện tranh gần đây đã chuyển thể cho bộ ba bộ phim anime, bộ ba trong số đó ra rạp vào tháng 2 năm 2016.

Theo: Kodoani.com