Kyoto Animation Trì hoãn phát hành BD, DVD của Violet Evergarden: The Movie Anime đến ngày 13 tháng 10

Studio trì hoãn phát hành do sản xuất, các vấn đề sản xuất do tình trạng khẩn cấp ở Nhật Bản

Website chính thức của Kyoto Animation tiết lộ Blu-ray của Violet Evergarden: The Movie sẽ bị trì hoãn từ tháng tám 4 - Tháng 10 13, do các vấn đề với sản xuất và sản xuất vì tình trạng đang diễn ra khẩn cấp được khai báo ở Nhật Bản (bao gồm cả ở tỉnh Kyoto). Công ty cho biết họ đã nhận được đơn đặt hàng trước vượt quá mong đợi cho bộ phim.

Anime khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 9 năm 2020 và xếp thứ 2 trong tuần đầu công chiếu.

Kyoto Animation đã hoãn khởi chiếu bộ phim tại Nhật Bản do lo ngại về căn bệnh COVID-19. Bộ phim được dự kiến sẽ mở tại Nhật Bản vào tháng tư năm 2020. Đây là lần thứ hai chậm trễ cho bộ phim, vì nó ban đầu được dự kiến cho một tháng một năm 2020 khai mạc tại Nhật Bản.

Funimation đã chiếu bộ phim tại một số rạp chọn lọc ở Hoa Kỳ và Canada bắt đầu từ ngày 30 tháng 3.

Anime đã chiến thắng hạng mục phim hoạt hình tại Liên hoan phim Anime Tokyo (TAAF) vào tháng Hai. Hiệp hội Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Nhật Bản cho phim xuất sắc đã đề cử Phim hoạt hình của năm cho giải thưởng thường niên lần thứ 44 năm nay. Gần đây hơn, chính quyền tỉnh Kyoto đã trao giải thưởng lớn cho bộ phim (Giải thưởng của Thống đốc Kyoto) cho giải thưởng Giải trí Kỹ thuật số Kyoto hàng năm lần thứ ba vào tháng Ba.