Các thần tượng Hololive Aqua, Subaru, Nene Hát Ending của anime Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại!  (Jahy-sama wa Kujikenai!)

3 VTubers tạo thành nhóm mới NEGI ☆ U

Tập đoàn Cover đã thông báo vào Chủ nhật rằng ba VTubers của Dự án thần tượng nổi tiếng của họ - Minato Aqua, Oozora Subaru và Momosuzu Nene - đang thành lập một nhóm mơu1 có tên NEGI ☆ U. Đĩa đơn đầu tiên của nhóm là "Tsumari wa Itsumo Kujikenai!" đó sẽ là kết thúc bài hát chủ đề cho anime chuyển thể từ manga Wakame Konbu là The Great Jahy Will Not Be Defeated!. Đĩa đơn CD sẽ được bán vào ngày 1 tháng 9.

Square Enix Manga & Books sẽ xuất bản tập truyện tranh đầu tiên bằng tiếng Anh vào ngày 13 tháng 7 (sau thời gian trì hoãn COVID-19).

Mô tả anime

Jahy vĩ đại, chỉ huy thứ hai của quỷ giới, cắt một nhân vật đáng sợ, được tất cả mọi người sợ hãi và tôn kính. Nhưng khi cuộc đụng độ với một cô gái phép thuật dẫn đến việc phá hủy tinh thể mana quý giá, Dark Realm sụp đổ, di chuyển Jahy mới nhỏ bé và bất lực đến thế giới loài người! Thật không may, âm mưu hồi sinh Vương quốc bóng tối từ một căn hộ một phòng chật chội, đổ nát không phải là điều dễ dàng khi bạn phải trả tiền thuê nhà và một công việc phải giữ!

Dàn diễn viên bao gồm:

Naomi Ōzora trong vai Jahy

Ai Kayano với tư cách là Quản lý cửa hàng

Yōko Hikasa trong vai Oya

Kana Hanazawa trong vai Druj

Mikako Komatsu trong vai Saurva

Sumire Uesaka trong vai Magical Girl

Yui Ogura trong vai Kokoro

Ogura cũng đang biểu diễn "Fightin ★ Pose", bài hát opening cho nửa đầu anime, và bản phát hành của bài hát sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 8.

Mirai Minato  Masamune-kun's Revenge, Our Last Crusade hay Our Last Crusade or the Rise of a New World, BOFURI: I Don't Want to Get Hurt, so I'll Max Out My Defense.) Sẽ đạo diễn anime tại SILVER LINK Michiko Yokote (Shirobako, The Magnificent KOTOBUKI, Children of the Whales) phụ trách kịch bản của loạt anime. Saori Nakashiki (đạo diễn phim hoạt hình Haikara-San: Here Comes Miss Modern Part 1) là nhà thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình chính. Kōji Fujimoto (Sus4 Inc.) và Osamu Sasaki đang soạn nhạc.

Anime sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 7 lúc 26:00 trong chương trình "ANiMAZiNG !!!" trên kênh truyền hình ABC và mạng lưới 24 chi nhánh của TV Ashi. Anime sẽ kéo dài trong hai cours hoặc nửa năm.

Bộ truyện đã xuất bản bởi Square Enix, trong tạp chí Gangan Joker, và Square Enix đã công bố 6 tập vào thứ sáu vào tháng Tư năm 2020.