Hé lộ Trailer Sword Art Online Progressive mới cho bản phát hành quốc tế

{kodoani.com} Sword Art Online: Progressive Aria of a Starless Night sẽ phát hành hai đoạn giới thiệu mới để kỷ niệm bộ phim sắp ra mắt quốc tế.

Không phải một, mà là hai trailer mới của  Sword Art Online The Movie -Progressive- Aria of a Starless Night đã được công chiếu.

Các đoạn trailer xuất hiện cùng với thông báo rằng cuối cùng bộ phim sẽ được công chiếu tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Con số đó bao gồm các kế hoạch đã được công bố trước đó từ Aniplex và Funimation. rằng bộ phim sẽ được chiếu với quy mô hạn chế tại Hoa Kỳ. Mỹ và Canada vào ngày 3 tháng 12 với các buổi chiếu sớm tại Anh, Ireland, Úc, New Zealand và một số nước Mỹ Latinh. Ngày hôm sau. Tất nhiên, Nhật Bản vẫn sẽ phát hành bộ phim trước vì số chương mở đầu của SAO sẽ được phát hành trong nước vào ngày 30 tháng 5.Một số lượng hạn chế bưu thiếp sưu tầm có các tác phẩm nghệ thuật mới của Kirito, Asuna và người mới đến Mito sẽ được phát cho bất kỳ ai mua vé.

Starless Night là phần kể lại phần đầu của series Sword Art Online, nhưng giờ đây có các sự kiện dưới góc nhìn của Asuna, nữ anh hùng chính của series. Bộ truyện cũng sẽ giới thiệu một nhân vật mới của bộ truyện, Misumi Tozawa, người được biết đến với nghệ danh "Myth" trong thế giới MMORPG ảo. Tozawa là bạn học ngoài đời thực của Asuna và là người bạn đã giới thiệu cô ấy. Game của họ cùng tên mà họ bị cuốn vào. Khi game ngăn không cho bất kỳ ai đăng xuất và bắt đầu giết người chơi của mình, Mito đã tự trách mình về sự nguy hiểm mà Asuna gặp phải và hết mình để bảo vệ bạn mình.

Nhiều diễn viên lồng tiếng từ anime gốc sẽ lặp lại vai trò của họ cho bộ phim, bao gồm cả dàn diễn viên. gốc của Asuna, Haruka Tomatsu và Yoshitsugu Matsuoka, người sẽ đảm nhận lồng tiếng Kirito. Aria of a Starless Night được đạo diễn bởi Ayako Kohno, người đã từng thực hiện một số thương hiệu anime lớn khác, chẳng hạn như Seven Deadly Sins The Movie và chuyển thể anime Bleach của Tite Kubo. Yuki Kajiura, một nhà soạn nhạc và anime kỳ cựu từng làm việc cho loạt anime truyền hình Sword Art Online cũng như Demon Slayer và Tsubasa: Reservoir Chronicle, cũng sẽ trở lại để soạn nhạc mới cho bộ phim. .Ngôi sao nhạc pop LiSA, nổi tiếng với việc hát bài hát gốc của Demon Slayer "Gurenge", cũng sẽ viết một bài hát mới cho bộ phim có tên "Yuke

Anime gốc Sword Art Online và loạt phim phụ của Gun Gale có sẵn để phát trực tuyến trên Funimation, Crunchyroll, Hulu và Netflix.