Đoạn giới thiệu trước của Attack on Titan Final Season

{kodoani.com} Một trailer mới hé lộ những gì có thể mong đợi từ tập đầu tiên tiếp theo của nửa sau của mùa cuối cùng của Attack on Titan.

Tài khoản Twitter @animetv_jp và xuất phát từ tập đầu tiên của nửa sau phần thứ tư và phần cuối cùng của loạt phim. Đoạn giới thiệu cung cấp thêm thông tin chi tiết về các cảnh đã được chiếu trong loạt anime. Đoạn giới thiệu của phần 2 trước đó, bao gồm cảnh quay của một Levi bị thương và một đoạn ngắn về cuộc chiến sắp tới của Eren và Reiner. Tập phim mới mở đầu phần cuối cùng của bộ phim và sẽ phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 1. Ngay trước khi phần thứ hai công chiếu, một loạt các bản tóm tắt đặc biệt sẽ được phát sóng trên truyền hình Nhật Bản về các sự kiện trong 75 tập đầu tiên của bộ phim, kể lại một số sự kiện chính. Bộ truyện theo quan điểm của Annie, Mikasa và Levi. Phần tóm tắt cũng sẽ chứa các cảnh anime mới.

Nửa sau của mùa trước sẽ chuyển thể các chương còn lại của manga Hajime Isayama, đã được hoàn thành vào đầu năm nay.Nửa đầu mùa được phát sóng từ tháng 12 năm 2020 đến tháng 5 năm 2021. Trong mùa thứ tư của loạt phim, đã có một sự thay đổi trong các studo cho loạt phim; Ba mùa đầu tiên của chương trình được tạo ra bởi Wit Studio (Vivy: Fluorite Eyes 'Song, Vinland Saga), trong khi việc sản xuất cho mùa hiện tại và cuối cùng được chuyển đến studio MAPPA của Jujutsu Kaisen. Gần đây đã có thông báo rằng Wit Studio đang gặp khó khăn về tài chính.

Các chuỗi bán lẻ Kinokuniya, BooksAMillion và Barnes and Noble nhận được các ấn bản manga đặc biệt và giới hạn với các biến thể bìa hoặc các tài liệu bổ sung khác.

Attack on Titan bắt đầu vào năm 2009. Kể từ đó, câu chuyện đã phát triển thành một trong những bộ anime và manga lớn nhất thế giới, với hơn 100 triệu bản trên toàn thế giới. Manga đã nhận được nhiều giải thưởng, bao gồm Giải thưởng Kodansha Manga và Giải thưởng Harvey, và nhiều lần nằm trong danh sách bán chạy nhất của New York Times. Bộ truyện cũng đã tạo ra một số câu chuyện phụ và tiểu thuyết, các trò chơi điện tử khác nhau, cũng như hai bộ phim người thật đóng của Nhật Bản. Một live-action làm lại của Warner Bros. hiện đang được phát triển.

Ba mùa đầu tiên của anime cũng như Phần 1 của Phần 4 hiện đang được phát trực tuyến trên Hulu, Crunchyroll và Funimation. Manga được đặt bởi Kodansha USA và được phân phối ở Bắc Mỹ.