Funimation hé lộ bản tóm tắt đặc biệt của Demon Slayer

Trước buổi ra mắt sắp tới của mùa thứ hai của anime, Funimation sẽ phát trực tuyến các tập "omnibus" của Demon Slayer tóm tắt lại bộ truyện cho đến nay.

Các phần đặc biệt mới,  Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Asakusa Arc và Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Arc Tsuzumi, chỉnh sửa lại các tập từ các phần tương ứng của chúng trong anime Sát quỷ thành phim dài một tiếng rưỡi / hai giờ định dạng. Hai phần đặc biệt mới sẽ kết hợp với ba phần đặc biệt trước đó, kể lại các sự kiện của Sibling's Bond, Mt. Natagumo và The Hashira Meetings, trên dịch vụ phát trực tuyến của Funimation. Phần chiếu  cung cấp một cách nhanh hơn một chút cho những người hâm mộ mới của bộ truyện để nắm bắt các sự kiện của Phần 1 hoặc để những người hâm mộ hiện tại có thể tự cập nhật nhanh câu chuyện trước khi công chiếu Phần 2, sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 10 với một kể lại bảy tập của Arc Chuyến tàu Mugen.

Trong khi Phần 2 của Chuyến tàu Mugen chủ yếu sẽ được thực hiện từ các cảnh quay được chỉnh sửa lại từ phim Chuyến tàu Mugen , tập đầu tiên của phần này sẽ là một câu chuyện hoàn toàn mới cho thấy ngọn lửa Hashira Kyojuro Rengoku đã tiến lên con quỷ cùng tên như thế nào -đầu tàu có điều khiển. Sau phần kết thúc của Mugen Train Arc, mùa thứ hai của loạt phim sẽ bắt đầu với nội dung hoàn toàn mới với sự bắt đầu của Phần giải trí, trong đó có Tanjiro và công ty hợp tác với Sound Hashira Tengen Uzui để điều tra một loạt các con quỷ có thể là- các vụ mất tích liên quan trong khu đèn đỏ của một thành phố lớn. Phần giải trí của Quận giải trí là một trong những phần câu chuyện được đánh giá cao nhất từ ​​manga gốc và chuyển thể thành anime của nó sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 5 tháng 12 với một tập dài một tiếng.

Bất cứ ai muốn theo dõi bộ truyện trước khi phần 2 được công chiếu cũng có thể xem đầy đủ 26 tập của mùa đầu tiên của anime, đã có sẵn trên Funimation, Netflix và Crunchyroll. Crunchyroll gần đây cũng đã bắt đầu phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh của bộ truyện, cũng như bộ phim Chuyến tàu Mugen . Những người hâm mộ muốn xem Mugen Train trên màn ảnh rộng và đã bỏ lỡ kỷ lục rạp chiếu của bộ phim vào năm 2020 nên mong chờ New York Comic-Con , nơi Funimation sẽ tổ chức một buổi chiếu đặc biệt của bộ phim với bản lồng tiếng Anh của bộ phim. diễn viên tham dự.

Demon Slayer đượcsáng tác bởi Koyoharu Gotouge và bắt đầu xuất bản trên Weekly Shonen Jump vào năm 2016. Bộ truyện kể về câu chuyện của Tanjiro Kamado, một thanh niên tốt bụng nhưng nhút nhát quyết định trở thành một kẻ săn quỷ sau khi hầu hết gia đình cậu bị tàn sát và người duy nhất sống sót em gái bị nguyền rủa để trở thành một con quỷ. Bộ manga có hơn 150 triệu bản được lưu hành trên toàn thế giới, là một trong 10 bộ truyện tranh bán chạy nhất mọi thời đại.