Jujutsu Kaisen 0 Khám phá mối quan hệ của Yuta và Rika trong đoạn giới thiệu mới đầy cảm xúc

Jujutsu Kaisen 0 đã ra mắt tại Nhật Bản, nhưng một đoạn giới thiệu mới buồn vui lẫn lộn hé lộ một phần tiền truyện cho những khán giả chưa xem.

Kodoani.com - Jujutsu Kaisen 0 đã phát hành một đoạn giới thiệu mới nhẹ nhàng hơn làm nổi bật mối quan hệ của các nhân vật trong phim.

Bản xem trước mới u ám cho bộ phim đã được phát hành thông qua kênh YouTube chính thức của nhà phân phối Toho Animation được đặt làm bài hát chủ đề kết thúc của bộ phim, "Sakayume", do ban nhạc King Gnu thể hiện. Đoạn trailer bắt đầu với cảnh nhân vật chính của phim, Yuta, cảm ơn Lời nguyền của anh ấy, Rika, vì tất cả những gì cô ấy đã làm cho anh ấy, trước khi quay trở lại cuộc sống của họ cùng nhau trước khi Rika bị biến thành một sinh vật quái dị. Phần xem trước cũng khám phá tình bạn trước đây của Satoru Gojo và Suguru Geto, trước khi hoàn cảnh buộc hai phù thủy quyền năng phải chống lại nhau. Các đoạn clip mới cũng cho thấy một số nhân vật không xuất hiện trong các đoạn giới thiệu trước đó, chẳng hạn như Mei Mei tham lam và Kento "Nanamin" Nanami xa cách.

Đoạn giới thiệu có một giai điệu khác so với các bản xem trước đã phát hành trước đó cho bộ phim, làm nổi bật vũ đạo chiến đấu và hoạt hình gay cấn mà đạo diễn Sunghoo Park được biết đến. Park, người trước đây từng là họa sĩ hoạt hình trên Yuri !! On Ice và đạo diễn The God of High School có tính chiến đấu nặng tương tự cũng như mùa đầu tiên của anime Jujutsu Kaisen, được tiết lộ trước khi Jujutsu Kaisen 0 phát hành rằng ban đầu anh ấy muốn bắt đầu bộ anime bằng câu chuyện tiền truyện của Yuta, nhưng đã kết thúc bắt đầu anime, nơi bắt đầu loạt manga chính của Gege Akutami, với sự giới thiệu của Yuji Itadori.

Bộ anime đầu tiên của bộ phim kể về câu chuyện của Yuta Okkotsu, một chàng trai trẻ từng hứa sẽ kết hôn với trái tim ngọt ngào thuở thơ ấu của mình, Rika Orimoto. Không may cho đôi vợ chồng trẻ, Rika qua đời khi còn trẻ và linh hồn của cô bị biến thành Curse, một sinh vật siêu nhiên quái dị được sinh ra từ những cảm xúc tiêu cực của nhân loại. Sau khi bị ép buộc vào cuộc sống cô độc bởi Lời nguyền nguy hiểm của Rika, Yuta gặp gỡ thầy phù thủy Satoru Gojo, người đưa chàng trai trẻ bị ám ảnh đến trường Jujutsu, nơi anh học cách sử dụng sức mạnh của Rika cho tốt. Thật không may, cả hai cũng bị lôi kéo vào một cuộc xung đột với Suguru Geto, một phù thủy báo thù đang tìm kiếm sự sụp đổ của nhân loại.

Jujutsu Kaisen 0 đã được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 24 tháng 12 và dường như được đảm bảo là một trong những bộ anime thành công nhất trong lịch sử. Trong ba tuần kể từ khi phát hành, bộ phim đã thu được 6,7 tỷ yên (tương đương 58 triệu USD) tại phòng vé và hiện đang trên đà vượt qua bộ phim anime có doanh thu cao nhất năm ngoái, Evangelion 3.0 + 1.0: Thrice Upon a Time, thu về khoảng 80 triệu USD tương đương trong toàn bộ thời gian chiếu rạp. Thông tin chi tiết về việc phát hành quốc tế của bộ phim vẫn chưa được công bố.

Theo: Kodoani.com