Osananajimi ga Zettai ni Makenai Love Come TV Anime ra mắt thêm 5 diễn viên nữa

Tomoyo Takayanagi , Akane Fujita , Miyuri Shimabukuro , Natsumi Hioka , Kaede Hondo sẽ tham gia dàn diễn viên

Trang web chính thức cho anime của Shūichi Nimaru là Osananajimi ga Zettai ni Makenai Love Come (A Romantic Comedy Where the Childhood Friend Absolutely Will Not Lose) công bố hôm thứ Hai năm diễn viên mới.

Dàn diễn viên mới được công bố bao gồm:

Tomoyo Takayanagi trong vai Rena Asagi

Akane Fujita trong vai Midori Shida

Miyuri Shimabukuro trong vai Aoi Shida

Natsumi Hioka trong vai Akane Shida

Kaede Hondo trong vai Shion Ōragi

Anime được công chiếu vào ngày 14 tháng 4.

Các ngôi sao anime: Yoshitsugu Matsuoka trong vai Sueharu Maru

Inori Minase trong vai Kuroha Shida

Ayane Sakura trong vai Shirokusa Kachi

Saori Ōnishi trong vai Maria Momosaka, cô em gái lý tưởng

Nobunaga Shimazaki trong vai Kai Tetsuhiko

Dàn diễn viên còn có Takuma Terashima trong vai Atsushi Abe.

"OsaMake", với biệt danh là tiểu thuyết hài lãng mạn dành cho tuổi teen, xoay quanh Sueharu Maru, một nam sinh trung học 17 tuổi chưa từng có bạn gái, và "trận chiến tình yêu" giữa người đẹp đầu tiên Shirokusa Kachi và người bạn thời thơ ấu của mình Kuroha Shida.

Takashi Naoya ( Touken Ranbu: Hanamaru ) là đạo diễn anime và thiết kế nhân vật tại Doga Kobo ( New Game ! , Ikebukuro West Gate Park ). Yoriko Tomita ( As Miss Beelzebub Likes ) phụ trách kịch bản của bộ truyện, và Atsushi Soga ( Ác quỷ và Hiện thực ) phụ trách thiết kế nhân vật phụ bổ sung.

Riko Azuna biểu diễn ca khúc mở đầu "Chance! & Revenge !." Dàn diễn viên Inori Minase và Ayane Sakura biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc "Senryakuteki de Yosō Funō na Love Comedy no Ending Tema Kyoku" (Bài hát chủ đề kết thúc cho một bộ phim hài lãng mạn khó đoán về mặt chiến thuật).

Nimaru đã ra mắt bộ light novel với hình minh họa của Ui Shigure vào tháng 6 năm 2019, và nhà xuất bản Dengeki Bunko của Kadokawa đã xuất bản tập thứ sáu vào ngày 10 tháng 2 với một CD phim truyền hình. Ryou Itou đã đăng nhiều kỳ chuyển thể từ manga chính trên tạp chí Monthly Comic Alive của Kadokawa kể từ tháng 11 năm 2019, và Kadokawa đã xuất bản tập thứ hai vào ngày 10 tháng 2 cùng với một bộ phim truyền hình CD khác. Một manga phụ có tựa đề Osananajimi ga Zettai ni Makenai Love Come : Otonari no Yon-shimai ga Zettai ni Honobono suru Nichijō đã ra mắt trên tạp chí Monthly Comic Alive số tháng 2 vào ngày 27 tháng 1.