Manga Mato Seihei no Slave Battle Fantasy sẽ có anime chuyển thể

Studio Seven Arcs đảm nhiệm chuyển thể với sự tham gia của Yūya Hirose, Akari Kitō

Kodoani.com - Shueisha công bố hôm thứ Sáu rằng tác phẩm của nhà văn Takahiro và nghệ sĩ Yohei Takemura là Mato Seihei no Slave Battle Fantasy (Slave of the Magic Capital's Elite Troops) sẽ có anime chuyển thể. Yūya Hirose và Akari Kitō sẽ lồng tiếng nhân vật chính trong anime với vai Yūki Wakura và Kyōka Uzen. Seven Arcs (Magical Girl Lyrical Nanoha, White Album, Trinity Seven) đảm nhiệm sản xuất anime.

Câu chuyện chiến đấu giả tưởng được đặt trong một thế giới nơi một cánh cổng quỷ đã giải phóng những con quái vật được gọi là Shūki. Một cây đào đặc biệt có thể ban cho sức mạnh đặc biệt, nhưng chỉ dành cho phụ nữ. Câu chuyện bắt đầu khi một cậu bé gặp may mắn tên Yūki Wakura gặp Uzen Kyōka, một cô gái đã có được sức mạnh của quả đào, và là đội trưởng của Đội 7 Chống Quỷ dữ.

Takahiro và Takemura ra mắt manga trong website shounen Jump + vào tháng giêng năm 2019. Shueisha sẽ công bố tập 9 manga vào ngày 03 tháng 12.

Takahiro và Tetsuya Tashiro kết thúc mang của bộ đôi là Akame ga KILL! vào tháng 12 năm 2017. Manga ra mắt vào năm 2010 trên tạp chí hàng tháng Gangan Joker của Square Enix . Phần tiền truyện, Akame ga KILL! ZERO, ra mắt năm 2013 và sẽ kết thúc với tập thứ 10. Takahiro và strelka tung ra các ga CRUSH Hinowa! manga vào tháng 6 năm 2017. Yen Press đang xuất bản cả ba tựa sách này bằng tiếng Anh.

Takahiro cũng cung cấp ý tưởng ban đầu cho anime Yuki Yuna Is a Hero và thành phần bộ truyện cho anime Release the Spyce.

Takemura trước đây đã chuyển thể một manga cho Tomohiro Matsu của Papa No Iu Koto o Kikinasai! (Listen to Me, Girls. I Am Your Father!) là se-ri light novel.

Theo: Kodoani.com