Welcome to Demon School!: 'Trò chuyện với cô gái' là hoạt động nguy hiểm nhất ở Babyls

Tập 11 anime Chào mừng đến với Trường học Quỷ!, những cô gái trong dàn harem của Iruma có một bữa tiệc trà trở nên nguy hiểm hơn bất kỳ ai mong đợi.

Trong phần mới nhất “Ác ma Iruma” của  Chào mừng đến với Trường học Quỷ! Iruma-kun đã làm nức lòng người hâm mộ ở Iruma, đến nỗi ngay cả một số nam sinh tại Babyls cũng phải ngất ngây trước cậu. Những người thân thiết nhất với Iruma luôn biết về sự quyến rũ, đặc biệt là Ameri và Clara - mặc dù Iruma xấu xa có lẽ đã giúp củng cố những tình cảm lãng mạn này.

Với harem đang dần xây dựng xung quanh Iruma , thật dễ dàng để cho rằng bữa tiệc trà của Tập 11 có sự tham gia của tất cả các cô gái từ Lớp Misfit và Ameri sẽ là một shuraba  và đánh giá đó đúng một phần có lẽ không theo cách bạn nghĩ. Trên thực tế, những gì xuất hiện có thể gây rắc rối về chính tả cho Iruma - và cậu  không  biết.

Cảnh tàn sát thực sự thực sự bắt đầu vào kỳ thi cuối kỳ, nơi một nửa của Lớp Misfit đang đứng trước bờ vực thất bại và mất thứ hạng của họ. May mắn thay, việc nhồi nhét của họ đã thành công và mọi người đều vượt qua kỳ thi, kể cả Iruma. Một số học sinh thậm chí còn được xếp hạng vì điểm tốt của họ, đặc biệt là Allocer đã bỏ qua từ Alef (1) xuống Gimel (3) vì điểm của cậu cao nhất trong lớp của họ.

Khi lớp học chia thành các nhóm theo giới tính, với các chàng trai đi hát karaoke hoặc đi hát hò trong phòng, nên Iruma phải bỏ lỡ buổi đọc truyện tranh hàng tuần với Ameri. Clara biết chuyện này nên đã kéo Ameri đến bữa tiệc trà của các cô gái.

Chỉ có ba cô gái trong Lớp Misfit, Clara, Elizabetta và Keroli, và họ thường không được nói chuyện chứ đừng nói đến việc gặp chủ tịch hội học sinh - dù sao thì họ cũng là những người không thích hợp. Mặc dù mọi người ngoại trừ Clara có vẻ bình thường, Keroli ở lại lớp vì cô ấy muốn che giấu danh tính thần tượng của mình, nhưng lý do cho sự lựa chọn của Elizabetta là không rõ ràng.

Cuộc nói chuyện bắt đầu với những câu hỏi vô thưởng vô phạt, như nhãn hiệu dầu gội đầu mà họ sử dụng: Ameri sử dụng một nhãn hiệu cao cấp có tên là “Devian”, trong khi Keroli sử dụng nhãn hiệu “Lovelica”. Tất nhiên, chân thực nhất là Clara, người chỉ sử dụng xà phòng cho mọi thứ.

Nhưng cuộc nói chuyện nhanh chóng bắt đầu đi vào chủ đề lãng mạn được đưa ra bởi Elizabetta. Ameri đã nhận ra tình cảm của mình dành cho Iruma , vì vậy đây là một chủ đề rất dễ xúc động, đặc biệt là khi Clara bộc lộ cảm xúc của mình mà không do dự. Giờ đây, Ameri coi Clara là một tình địch,nhưng ngay cả Keroli cũng có vẻ phải lòng Iruma vì ác quỷ Iruma đã tìm kiếm cô ấy trong suốt phần trước.

Rõ ràng là các cô gái không thực sự có kinh nghiệm trong tình yêu. Clara còn quá trẻ con để nhận ra rằng lãng mạn thực sự có nghĩa là gì, nhưng cô ấy đã đặt Iruma vào một vị trí đặc biệt trong trái tim mình và đỏ mặt khi nghĩ về khả năng kết hôn. Mặt khác, tính cách thần tượng của Keroli khiến cô ấy hoàn toàn không biết về cách theo đuổi tình yêu, bởi vì các chàng trai thường tự động yêu cô.

Cuộc thảo luận sớm tắt ngấm khi mọi người bắt đầu tranh cãi về cuộc hôn nhân và người chồng lý tưởng của họ. Điều họ không nhận ra là do tác dụng của loại trà mà Ameri mang đến bữa tiệc, được gọi là “trà thư giãn”, khiến mọi người hạ thấp sự phòng thủ và nói ra sự thật để giảm bớt căng thẳng. Đây là một thức uống rất nguy hiểm cho những người đầy bí mật, chẳng hạn như Iruma. Trên thực tế, Ameri ban đầu đã chuẩn bị loại trà này cho buổi đọc sách của Iruma, vì vậy anh ta thực sự chỉ tránh được việc tiếp xúc với tư cách là một con người trong Trường Quỷ .

Nhưng mối nguy hiểm thực sự của cuộc nói chuyện của cô gái trong Tập 11 là điều có thể dễ dàng bỏ qua: Elizabetta chưa bao giờ tiết lộ bất cứ điều gì về bản thân. Cô ấy không nói về dầu gội đầu cũng như những mối quan hệ lãng mạn của mình; thay vào đó, chỉ dẫn dắt cuộc trò chuyện vào các chủ đề nhạy cảm khác nhau và để các cô gái khác phản ứng. Elizabetta rõ ràng là một bậc thầy trong lĩnh vực này - có thể vạch ra bí mật của mọi người mà không cần đặt mình ra ngoài đó, tuy nhiên, ít ai để ý những gì cô ấy thực sự đang làm. Hơn thế nữa, sức mạnh thuyết phục của Elizabetta có thể là lý do thực sự khiến cô ấy kết thúc với Lớp Misfit trong trường hợp đầu tiên.