Shin Ikki Tousen / Battle Vixens Manga sẽ có một TV Anime vào năm tới

Anime trước trong nhượng quyền thương mại là Ikki Tousen: Western Wolves năm 2019

Shonen Gahosha đã thông báo vào thứ Sáu rằng manga Shin Ikki Tousen của tác giả Yuji Shiozaki đang chuyển thể một bộ anime sẽ chiếu trên kênh truyền hình AT-X vào năm sau.

Câu chuyện manga Ikki Tousen của Shiozaki xoay quanh Hakufu Sonsaku, một học sinh trung học sở hữu một pháp sư cho phép cô điều khiển linh hồn của chiến binh Tôn Sách từ thời Tam Quốc của Trung Quốc. Cô chiến đấu với các học sinh từ các trường trung học khác, mỗi người đều mang pháp sư của riêng mình và hiện thân là một anh hùng khác thời đại.

Shiozaki đã ra mắt Shin Ikki Tousen trên tạp chí Young King Ours của Shonengahosha vào tháng 11 năm 2015. Shonen Gahosha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ tư của manga vào tháng 3 năm 2020. Một phụ họa, Shin Ikki Tousen Gaiden , ra mắt trên tạp chí Young King BULL mới của Shonengahosha vào năm 2018, và tập đầu tiên manga được xuất bản vào tháng 11 năm ngoái.

Shiozaki tung ra bản gốc Ikki Tousen manga với nhà nhà xuất bản Wani Books, tạp chí Monthly Comic Gum vào năm 2000, và đăng nó trên tạp chí cho đến khi nó bị đình chỉ xuất bản tháng năm năm 2015. Shiozaki sau đó tiếp tục serialize manga trên website Monthly Gum Comic, được đổi tên thành WEB Comic Gum, cho đến tháng 8 năm 2015. Tokyopop đã giữ giấy phép cho manga gốc của Shiozaki ở Bắc Mỹ với tên Battle Vixens cho đến khi công ty đóng cửa chi nhánh xuất bản ở Bắc Mỹ vào năm 2011.

Bộ manga đã truyền cảm hứng cho bốn anime truyền hình trước đó và năm OVA trước đó. Ikki Tousen: Western Wolves là anime mới nhất , và nó được có mặt trên đĩa Blu-ray và DVD trong tháng Hai năm 2019. ba tập phim của anime cũng phát sóng trên AT-X từ tháng giêng đến tháng 3 năm 2019.