Trailer anime 100 Nichikan Ikita Wani trêu chọc ngày cuối cùng của cá sấu

Video trình diễn bài hát opening của Ikimono-gakari cho anime mở màn vào ngày 28 tháng 5

Trang web chính thức cho 100 Nichikan Ikita Wani (Wani Đã sống cho 100 ngày) được chuyển thể từ manga cùng tên của Yuuki bắt đầu trình chiếu một trailer cho bộ phim vào thứ Hai. Đoạn video bắt đầu với ngày thứ 100 như được miêu tả trong manga gốc, cho thấy bữa tiệc hanami mà Wani được cho là sẽ tham dự, trước khi chiếu những cảnh trong cuộc đời 100 ngày của anh ấy trước đó. Video cũng đăn tải bài hát chủ đề của Ikimono-gakari "Tsuzuku" (To Be Continued).

Các ngôi sao trong anime:

Ryunosuke Kamiki trong vai Wani

Tomoya Nakamura trong vai Nezumi

Subaru Kimura trong vai Mogura

Yūko Araki trong vai Senpai

Nobue Iketani trong vai mẹ của Wani

Tomokazu Sugita trong vai cha của Wani

First Summer Uika trong vai Inu

Kurumi Shimizu trong vai Baito-chan

Yūki Yamada trong vai Kaeru

Kaito

Shinichiro Ueda ( Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna ) và Miyuki Fukuda ( Complex x Complex ) là đạo diễn và viết phim anime. Tomonori Kogawa ( Space Battleship Yamato Resurrection ) là đạo diễn hoạt hình. Seiji Kameda đang soạn nhạc. TIA đang xử lý việc sản xuất phim hoạt hình, và TOHO đang phân phối phim.

Phim sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 28/5.

Manga thể hiện cuộc sống hàng ngày của một con cá sấu đi chơi với bạn bè và đồng nghiệp của mình, với tiền đề là nhân vật chính sẽ chết vào cuối manga. Kikuchi bắt đầu xuất bản manga vào tháng 12 năm 2019, xuất bản một chương bốn bảng mới mỗi ngày.

Manga nhanh chóng lan truyền trên Twitter Nhật Bản, với mỗi chương mới nhận được hàng nghìn lượt thích. Bộ truyện kết thúc vào tháng 3 năm 2020, và Kikuchi công bố bộ phim và cuốn sách vào cùng ngày. Ikimono-gakari guitar Yoshiki Mizuno , YouTuber Hajime Syacho, diễn viên hài Atsushi Tamura và đạo diễn phim Shinichirō Ueda đều bình luận về phần kết của manga. Tập truyện đã tổng hợp của manga được xuất bản vào tháng 4 năm 2020.