Manga Tenkuu Shinpan Arrive đã kết thúc

Phần tiếp theo của manga về High-Rise Invasion ra mắt vào tháng 7 năm 2019

Ứng dụng Magapoke công bố chương cuối cùng vào thứ bảy của manga Tsuina Miura và Takahiro.

Manga là phần tiếp theo của manga kinh dị sinh tồn High-Rise Invasion ( Tenkuu Shinpan ) của Miura và Ōba . Manga ra mắt trên ứng dụng Magapoke vào tháng 7 năm 2019. Kodansha đã xuất bản tập thứ sáu của manga vào ngày 9 tháng 2.

Miura và Ōba đã ra mắt bộ truyện tranh High-Rise Invasion gốc trên ứng dụng Manga Box của DeNA vào tháng 12 năm 2013 và kết thúc nó vào tháng 3 năm 2020. Seven Seas Entertainment đang xuất bản bộ truyện tranh này dưới dạng nhiều tập và tập thứ chín gồm các tập 17-18 đã được xuất bản vào ngày 30 tháng 3. Tập thứ 10 gồm các tập 19-21 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 9. Các chương mới nhất của manga cũng có sẵn bằng tiếng Anh trên trang web tiếng Anh của Manga Box .

Loạt manga gốc đã chuyển thể thành 12 tập anime ra mắt trên Netflix trên toàn thế giới vào ngày 25.

Netflix mô tả câu chuyện của anime:

Bộ manga trò chơi chết chóc và đẫm máu High-Rise Invasion , được tạo ra bởi Tsuina Miura ( Ajin - Demi-Human ) và Takahiro Ōba ( Box! ), Cuối cùng đã được chuyển thể thành anime! Học sinh trung học Yuri Honjo thấy mình bị lạc trong một “không gian bất thường” nơi vô số tòa nhà chọc trời được nối với nhau bằng những cây cầu treo và những “nhân vật đeo mặt nạ” tàn sát không thương tiếc những nạn nhân đang bối rối và bỏ chạy của họ. Để tồn tại trong thế giới địa ngục này, cô có hai lựa chọn: giết những nhân vật đeo mặt nạ hoặc bị giết. Yuri quyết tâm sống sót để tiêu diệt thế giới phi lý này, nhưng số phận cuối cùng của cô ấy sẽ ra sao?

Masahiro Takata ( Super Seisyun Brothers , Libra of Nil Admirari ) đã đạo diễn anime tại Zero-G . Touko Machida ( 7SEEDS , Sự biến mất của Nagato Yuki-chan ) giám sát kịch bản bộ truyện. Youichi Ueda ( Gangsta. ) Từng là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình. Hai nghệ sĩ Tatsuo và Youichi Sakai sáng tác nhạc.