Manga Henshoku Kyūketsuki wa Hito no Chi ga Kirai kết thúc

Manga hài lãng mạn về ma cà rồng ra mắt vào tháng 5

Ayumi Komura đã tiết lộ vào thứ Bảy rằng NTT Solmare đã xuất bản chương thứ chín và chương cuối cùng của bộ truyện tranh hài lãng mạn Henshoku Kyūketsuki wa Hito no Chi ga Kirai (The Vampire With an Unbalanced Diet Hates Human Blood) vào thứ sáu.

Komura đã ra mắt manga  trên trang web manga Comic Cmoa vào ngày 15 tháng 5 và trên các cửa hàng manga online khác vào ngày 1 tháng 6.

Bộ truyện tập trung vào tác giả truyện tranh 28 tuổi Yuzuki Arimura. Quá căng thẳng với công việc hiện tại, cô trốn vào một khu rừng để nuôi dưỡng, chỉ để gặp một ma cà rồng khát máu. Khi Arimura đầu hàng với cái chết khi ma cà rồng sắp cắm nanh vào cổ cô, ma cà rồng do dự. Khi cô ấy chạm vào ma cà rồng mà không suy nghĩ, ma cà rồng bắt đầu thở nặng nhọc. Hóa ra anh ta có thể kìm được ham muốn hút máu khi cảm thấy khoái cảm.

Komura đã kết thúc c Akumade Futari wa Business desu (Those Two Keep it Strictly Business) Tháng Mười Một. Cô đã phát hành manga Shueisha với tạp chí Margaret vào tháng tư năm 2020. Komura cũng kết thúc Okuchi no Sensei wa Shojo Danshi (The Dentist Was a Virgin Guy) tháng Tám.

Bộ truyện tranh Kami-sama no Ekohiiki (Favoritism of the Gods) của Komura đang chuyển thể loạt phim người thật đóng.