My Hero Academia: 10 thực tế điểm yếu của All For One

All For One là một trong những Quirks mạnh mẽ nhất trong My Hero Academia, nhưng nó đi kèm với nhiều nhược điểm.

Sức mạnh của All For One để ăn cắp và phân phối lại Quirks khiến nó trở thành một trong những My Hero Academia Quirks đe dọa nhất . Khi bị kẻ thù lớn nhất của All Might sử dụng, All For One đe dọa chính xã hội Anh hùng. Năng lực của Quirk đủ mạnh để kẻ phản diện All For One bị thương nặng và suýt giết chết All Might. Tuy nhiên, ngay cả những kẻ mạnh nhất cũng có những điểm yếu.

All For One là một Quirk phức tạp và độc đáo, không đơn giản để sử dụng. Những hậu quả bất ngờ của việc có được sức mạnh to lớn biến All For One trở thành một lời nguyền giống như một món quà.

10 Sức khỏe bị đe dọa

Trong khi Quirks tiếp tục phát triển trong  xã hội My Hero Academia  , cơ thể con người trung bình chỉ có thể chứa một hoặc hai Quirks cùng một lúc. Một người dùng Quirk có nguy cơ gây tổn hại cho bản thân nếu sức mạnh của họ trở nên quá đòi hỏi về thể chất để sử dụng , chẳng hạn như nhân vật phản diện Dabi đốt cháy da của anh ta bằng ngọn lửa Quirk.

Người dùng của All For One không bị giới hạn về thể chất mặc dù có khả năng hiếm có để hấp thụ và biểu hiện nhiều Quirks. Khi sở hữu sức mạnh lớn hơn làm tăng sức căng trên cơ thể và nguy cơ bị thương, All for One đe dọa sức khỏe người dùng nếu nó được phép tích tụ quá nhiều sức mạnh.

9 Sức Mạnh Vĩ Đại Không Có Nghĩa Là Bất Khả Chiến Bại

Mặc dù All For One cho phép người dùng có được nhiều khả năng hơn hầu hết mọi người, nhưng All For One không khiến người dùng trở nên bất khả chiến bại. Bất chấp những nỗ lực hết mình của nhân vật phản diện All For One để lật đổ xã ​​hội Anh hùng bằng Quirk của mình, hắn vẫn bị đánh bại và bị giam giữ bởi All Might. Ngay cả khi người dùng All For One đạt được sức mạnh to lớn, bản sao Quirk One For All vẫn tồn tại để thách thức họ.

All For One không phải lúc nào cũng dựa vào Quirk của mình để giành chiến thắng, và thất bại vẫn là một khả năng xảy ra trong trận chiến. Mỗi Quirk đều có những lỗ hổng có thể bị lợi dụng bởi những đối thủ thông minh.

8 All For One Thu Hút Rất Nhiều Sự Chú Ý

Nhược điểm của việc có những Quirks mạnh mẽ là mọi người chắc chắn sẽ chú ý đến chúng. All For One để lại một tác động lớn đối với mọi người, vì nó thay đổi đáng kể lối sống bằng cách loại bỏ hoặc tặng những người Quirks. Những nạn nhân bị mất Quirks của All For One chắc chắn phải nhớ ai đã đánh cắp nó, điều này khiến người dùng All For One đối mặt với nhiều kẻ thù.

7 All For One Đã Tạo Ra Điểm Yếu Riêng Của Nó

All For One cực kỳ mạnh mẽ, nhưng chính Quirk chống lại nó được tạo ra bởi chính All For One. Khi kẻ phản diện All For One đưa cho anh trai của mình một Quirk dựa trên sức mạnh, anh ta đã vô tình tạo ra One For All, thứ mà anh trai anh ta tặng cho các thế hệ tương lai như một vũ khí chống lại All For One.

Nếu không có All For One tặng Quirk của mình cho một người có thể truyền Quirks, All Might sẽ không bao giờ kế thừa One For All và sử dụng nó để ngăn chặn đế chế của All For One. Một người dùng All For One sử dụng Quirk đã gây ra sự sụp đổ của chính nó.

6 Nó Không Thể Được Sử Dụng Mà Không Làm Tổn Thương Người Khác

Tất cả cho một người dùng có thể quyết định sử dụng Quirk cho tốt. Thật không may, làm như vậy là cực kỳ khó khăn, vì All For One phụ thuộc vào việc đánh cắp Quirks . All For One sẽ trở thành một sức mạnh vô dụng nếu người dùng của nó không yêu cầu những Quirks khác cho chính họ. Chính hành động sử dụng Quirk đã gây hại cho người khác bằng cách lấy đi các phần danh tính của họ.

Cách duy nhất để sử dụng All For One mà không làm tổn thương ai đó là lấy Quirks từ những người tự do cung cấp cho họ. Ngay cả khi đó, không có gì đảm bảo rằng cơ hội để làm như vậy sẽ xuất hiện. Một người dùng Tất cả Cho Một cảm thấy khó trở thành anh hùng .

5 Người Dùng Hiện Tại Bị Ảnh Hưởng Bởi Tính Cách Của Người Dùng Trước Đây

Người dùng All For One hiện tại hình thành một liên kết tinh thần với người dùng trước đây của Quirk và có thể giao tiếp với họ thông qua tầm nhìn tinh thần. Do liên kết này, người dùng All For One hiện tại dễ bị ảnh hưởng bởi tính cách của người dùng trước đó. Mặc dù kết nối này cho phép người dùng hiện tại học hỏi từ người sử dụng trước đó, nhưng không phải tất cả tính cách đều để lại ảnh hưởng tích cực.

Nếu một người sử dụng All For One trong quá khứ sở hữu một tính cách độc ác, thì những người dùng hiện tại sẽ dần có được những đặc điểm tiêu cực ở một mức độ nào đó bất chấp đạo đức cá nhân. All For One khiến người dùng phải chịu những ảnh hưởng xấu tiềm ẩn khó tránh khỏi.

4 Mọi Câu Hỏi Đều Phải Được Làm Chủ

Mặc dù người dùng All For One có thể ăn cắp hầu hết mọi Quirk mà họ muốn, nhưng mỗi Quirk mới có được đều yêu cầu đào tạo trước khi người dùng có thể sử dụng nó một cách hiệu quả. Để làm chủ một Quirk mất nhiều năm tùy thuộc vào độ phức tạp của Quirk, vì vậy việc đánh cắp nhiều Quirk đòi hỏi sự cống hiến. All For One cần thời gian để thực hành các Quirks mạnh mẽ để khai thác hết khả năng.

Một người dùng All For One sẽ gặp khó khăn khi chiến đấu với những đối thủ có kinh nghiệm nếu họ không huấn luyện được các Quirks bị đánh cắp của mình một cách hiệu quả. Người dùng phụ thuộc vào khả năng học hỏi của họ để trở nên thành thạo trong việc sử dụng Tất cả Cho Một.

3 All For One Yêu Cầu Chạm Trực Tiếp

All For One Quirk nhanh chóng đánh cắp và chuyển Quirks, mặc dù nó chỉ hoạt động khi người dùng chạm vào nạn nhân hoặc người nhận. Nếu người dùng All For One phải đối mặt với một đối thủ hiểu rõ những hạn chế của Quirk, nạn nhân dự định sẽ cẩn thận giữ khoảng cách với họ để được bảo vệ. Người dùng Quirk cần phải bất động đủ lâu để người dùng All For One có thể kích hoạt sức mạnh.

Dựa trên những hạn chế của nó, All For One là Quirk cự ly ngắn có nhược điểm là chống lại những người sử dụng Quirk có tính di động cao. Một người dùng All For One phải đánh cắp Quirks tốc độ để hỗ trợ bắt đối thủ.

2 Không Phải Tất Cả Các Có Thể Bị Đánh Cắp Bằng Các Phương Tiện Thông Thường

Trong khi All For One chứng tỏ có khả năng ăn cắp hầu hết các Quirks, các Quirks duy nhất tồn tại mà All For One chỉ có thể ăn cắp trong những điều kiện cụ thể. Đối tác của All For One, Quirk One For All chỉ có thể bị đánh cắp bằng vũ lực nếu cảm xúc tiêu cực lấn át ý chí của nó. All For One cả không phải lúc nào cũng có được Những câu hỏi thứ mình mong muốn.

Một người dùng Tất cả Cho Một cần phải điều tra các Quirks có khả năng chống chịu bất thường để tìm cách có được chúng thành công. All For One là một Quirk không đảm bảo rằng những nỗ lực để có được những Quirks bị hạn chế sẽ đáng giá.

1 All For One Yếu Đi Khi Người Dùng Bị Thương

Sức mạnh của All For One phụ thuộc vào tình trạng thể chất của người dùng và yếu đi khi người dùng bị sát thương. Khi All For One dính chấn thương nguy hiểm đến tính mạng sau khi thua All Might, All For One Quirk tạm thời mất gần hết sức mạnh. Cần hồi phục sau bệnh tật hoặc chấn thương để sử dụng hết tiềm năng của nó.

Wielding All For One yêu cầu người dùng phải ở trong tình trạng tốt nhất để ăn cắp, chuyển giao và khai thác nhiều Quirks một cách hiệu quả. Một người dùng All For One bị thương ngày càng dễ bị tấn công, giống như bất kỳ người sử dụng Quirk nào khác.