Boruto giải phóng một nhân vật phản diện mạnh hơn Isshiki trên Konoha

Tập 219 của anime Boruto đã giải phóng một nhân vật phản diện đầy thù hận trên Konoha, và hắn ta thậm chí còn mạnh hơn Isshiki.

Trong anime Boruto, Naruto và đồng đội thở phào nhẹ nhõm sau khi né được viên đạn được gọi là Isshiki Ōtsutsuki. Họ gần như không thể giết được người ngoài hành tinh, trở về nhà ở Konoha với Kurama đã chết, Naruto mất điện, Sasuke mất Rinnegan và Boruto vật lộn để giữ Momoshiki ở lại. Tuy nhiên, họ đánh giá cao lớp lót bạc và mong muốn chống lại một mối đe dọa khác, một ngày khác. Chà, điều đó sắp ập đến với họ sớm hơn nhiều so với dự kiến ​​vì  Boruto giờ đã tung ra một nhân vật phản diện thậm chí còn mạnh hơn Isshiki trên Konoha.

Khi Hokage và Co. trở lại, họ tổ chức hội đồng với nhà khoa học, Amado, người đã đào thoát khỏi Kara và phản bội Isshiki. Cậu và Koji Kashin lập một kế hoạch đưa Isshiki ra khỏi vật chủ của mình, Jigen, dẫn đến việc đội của Naruto giết chết kẻ phản diện, nhưng bây giờ Amado cảnh báo họ về Code.

Chàng trai trẻ là tàn tích cuối cùng trong phòng giam của Isshiki, ẩn náu trong một không gian túi khác để canh chừng Thập Vĩ. Trong khi  Boruto không thể hiện nhiều Code trong hành động, Amado cảnh báo cậu là một vật chứa nguy hiểm hơn Kawaki. Trong khi không phải là vật chủ hoàn hảo, Code có nhiều sức mạnh hơn bên trong, vì vậy nếu không có Isshiki, hắn có thể chạy lung tung.

Bước ngoặt lớn là Amado đã đặt ra những giới hạn cho mình, điều mà Code yêu thích vì hắn không muốn mạnh hơn ông chủ của mình. Hắn thực sự tôn kính Isshiki như một vị thần và một người cha, nhưng sự thật là Isshiki cũng biết các thí nghiệm di truyền của Code đã khiến cậu bé trở nên toàn năng. Hắn đã không sử dụng hết tiềm năng của mình - nhưng Amado biết điều này sẽ thay đổi khi nhiệm vụ trả thù của anh ta bắt đầu.

Đầu tiên, Code có Karma Trắng trái ngược với Karma Đen mà Kawaki có, cho phép linh hồn Isshiki xuất hiện trước mặt anh ta lần cuối. Anh ta dốc hết sức lực của mình cho cậu thiếu niên, nói với anh ta rằng bây giờ anh ta phải thực hiện ý chí Ōtsutsuki. Isshiki biến mất và Code thề sẽ phục tùng Konoha vì đã tiêu diệt vị thần của anh ta.

Ngay cả khi đã bật những giới hạn của mình, Amado vẫn biết Code là một nhóm chuyên phá hoại một người. Nhìn thấy hắn là người duy nhất có thể loại bỏ chúng, nhà khoa học lo lắng vì anh ta bây giờ cũng là một mục tiêu. Nó khiến người hâm mộ Boruto lo lắng khi nhìn thấy cái chết và sự hủy diệt phía trước khi Code sẵn sàng sử dụng khả năng Ōtsutsuki của mình để truy lùng Boruto và Kawaki.

DNA ngoài hành tinh của họ có nghĩa là họ có thể được hiến tế cho Thập Vĩ để tạo ra Cây Thần và trái chakra, đó là kế hoạch của Isshiki từ trước đến nay. Và coi như tất cả những gì còn lại là 'con trai' của Isshiki, Code nắm lấy cơ hội hoàn thành nhiệm vụ và rút cạn tinh chất sự sống của hành tinh - đặc biệt là khi anh ta sẽ phải nếm trải nỗi đau của shinobi Lá Ẩn trên đường đi.