Date A Live phần 4 Anime hé lộ đoạn giới thiệu, video lồng tiếng kỷ niệm 10 năm

Tsunako cũng vẽ minh họa mới cho lễ kỷ niệm 10 năm của bộ truyện

Tsunako cũng vẽ minh họa mới cho lễ kỷ niệm 10 năm của bộ truyện

Trang web chính thức của series anime truyền hình Date A Live IV đã bắt đầu phát trực tuyến video quảng cáo teaser cho anime vào thứ Sáu. Trang web cũng tiết lộ một "video lồng tiếng" có sự tham gia của Marina Inoue trong vai Tohka Yatogami, cũng như một hình minh họa mới của Tsunako , để khởi động lễ kỷ niệm 10 năm nhượng quyền thương mại .

Anime sẽ khởi chiếu vào tháng 10.

Dàn diễn viên trở lại bao gồm:

Nobunaga Shimazaki trong vai Shido Itsuka

Marina Inoue trong vai Tohka Yatogami

Misuzu Togashi trong vai Origami Tobiichi

Ayana Taketatsu trong vai Kotori Itsuka

Iori Nomizu trong vai Yoshino

Asami Sanada trong vai Kurumi Tokisaki

Maaya Uchida trong vai Kaguya Yamai

Sarah Emi Bridcutt trong vai Yuzuru Yamai

Minori Chihara trong vai Miku Izayoi

Ayumi Mano trong vai Natsumi

Jun Nakagawa ( Date A Bullet , High School Fleet ) sẽ đạo diễn anime tại studio Geek Toys ( Date A Bullet , Plunderer ).

Fumihiko Shimo (Munou na Nana, Myriad Colors Phantom World ) sẽ giám sát kịch bản,

Naoto Nakamura ( High School Fleet , The Price of Smiles ) sẽ thiết kế các nhân vật, và Go Sakabe sẽ trở lại từ ba anime trước để sáng tác âm nhạc.

Kadokawa đã công bố một anime mới trong nhượng quyền thương mại vào tháng 9 năm 2019 và tiết lộ mùa thứ tư vào tháng 3 năm 2020.

Tachibana ra mắt bộ light novel vào tháng 3 năm 2011 với minh họa của Tsunako . Nhà xuất bản Fantasia Bunko của Kadokawa đã xuất bản tập thứ 22 và tập cuối cùng của tiểu thuyết vào tháng 3 năm 2020. Bộ truyện đã có 6 triệu bản in trên toàn thế giới. Yen Press Đang phát hành tiểu thuyết bằng tiếng Anh.

Mùa đầu tiên của Date A Live anime TV được phát sóng 12 tập phim và chiếu vào năm 2013. Mùa phát sóng thứ hai bao gồm 10 tập phim và chiếu vào năm 2014. Funimation xem trực tiếp đầu tiên và thứ hai mùa khi họ phát sóng tại Nhật Bản. Công ty cũng đã phát hành phần đầu tiên trên Blu-ray Disc và DVD vào tháng 6 năm 2014 với bản lồng tiếng Anh , và phát hành phần thứ hai trên Blu-ray Disc và DVD vào tháng 3 năm 2016. Phim hoạt hình Gekijōban Date A Live: Mayuri Judgment đã khởi chiếu vào Nhật Bản vào tháng 8 năm 2015.

Phần thứ ba phát sóng vào tháng Giêng năm 2019 và phát sóng 12 tập phim.

Light Novel đã truyền cảm hứng cho một số manga và trò chơi điện tử. Trò chơi  Date A Live Ren dystopia ra mắt 24 tháng 9 cho PlayStation.