Platinum End: Mirai là cực đối lập với Light Yagami từ Death Note

{kodoani.com} Mirai của Platinum End có thể khiến người hâm mộ Death Note nhớ đến Light Yagami, nhưng hai nhân vật chính này có sự khác biệt rõ ràng giữa họ.

Platinum End là bộ truyện tranh / anime mới nhất của Tsugumi Ohba và Takeshi Obat trong Death Note, và nhân vật chính, Anh chàng Mirai Kakehashi trẻ tuổi, được bao quanh bởi những thiên thần tàn bạo đáng ngạc nhiên khi cuộc chiến giành ngai vàng của Chúa bắt đầu. Tuy nhiên, Mirai không phải là một Light yagami khác.

Nhìn chung, Mirai Kakehashi thực sự giống như một hóa thân hiện đại hơn của Light Yagami, và cốt truyện tổng thể có chủ đề và tiền đề tương tự. Mirai mượn khuôn mẫu cơ bản từ Light Yagami và sau đó chỉnh sửa nó để trở thành một phản anh hùng khác biệt và duy nhất dẫn đầu Platinum End.

Mirai Kakehashi đã được trao một hợp đồng cuộc sống mới khi Thiên thần Nesse cứu anh chàng khỏi chính mình và cô ấy đã trao nó cho anh ta. Đôi cánh và mũi tên của một thiên thần thực sự. Tuy nhiên, Mirai không chia sẻ sự nhiệt tình nhẹ nhàng của Nesse đối với sức mạnh thiên thần, mà là từ chối hoàn toàn lạm dụng những món quà mới của cô ấy; Thay vào đó, anh ta tìm cách đạt được hạnh phúc thực sự và khiêm tốn. Tuy nhiên, anh ta không thể thoát khỏi Nesse, cũng như không thể dễ dàng rút lui khỏi cuộc chiến cho vị trí của chúa.

Là một Yagami, Mirai Kakehashi là một học sinh trung học Nhật Bản bình thường với một đối tác siêu nhiên tặng quà, với Nesse là phiên bản thiên thần của Ryuk cũng là một Shinigami. Cũng giống như Light. Mirai phải cân nhắc hạnh phúc của chính mình so với hạnh phúc của những người khác và đương đầu với những tác động nghiêm trọng của sức mạnh mới của và cuộc đấu tranh mà tìm thấy chính mình. Một cuộc chiến đấu khéo léo chiến đấu với L, Mirai đối đầu với mười hai ứng cử viên thần khác, tất cả đều có sức mạnh thiên thần của riêng mình. Cả Mirai và Light đều biết rằng cuộc sống của họ và thế giới xung quanh họ sẽ sớm kết thúc. rằng cách của họ khác nhau.

Trên thực tế, Mirai nhanh chóng khẳng định mình là một nghịch lý của Light, bao gồm cả sự khiêm tốn và không xứng đáng của anh chàng là tuyên bố để trở thành vị thần mới. Nhiệm vụ của Light để trở thành "vị thần" của một thế giới công lý mới đã thúc đẩy anh ta, trong khi Mirai xác định với một lối sống bình thường và Mirai thiếu quyết tâm và can đảm vào thời điểm này để tham gia vào trận chiến, và đối với anh ta khi anh ta phải chiến đấu nếu điều gì đó đã xảy ra. Anh ta không thể từ bỏ sức mạnh thiên thần của mình hoặc rút lui sớm khỏi trò chơi ứng cử viên cho Chúa, vì vậy anh ta phải sớm điều hòa các quy tắc của trò chơi này với sự thiếu động lực của mình. Ngược lại, Light sẽ vô cùng thích thú. Thử thách này.

Nói chung, trong tập 2, Mirai nói với Nesse rằng không có con người nào xứng đáng với sức mạnh của một thiên thần và anh chàng sợ những gì mọi người sẽ làm với mình. Hiện tại, diễn viên hài Tonma Rodríguez đang lạm dụng khả năng mũi tên đỏ của mình để tập hợp dàn  những người ngưỡng mộ cho đến khi Metropolitan bí ẩn hạ gục anh ta bằng một mũi tên trắng duy nhất.Mirai tin rằng mọi người có trách nhiệm không sử dụng sức mạnh siêu nhiên, trong khi Light tin rằng những người như anh ta có trách nhiệm.