[Spoiler ]Zombie Land Saga Revenge tập 5 mang lại cho Lily Hoshikawa một đối thủ

Trong tập 5 của Zombie Land Saga Revenge, Lily bước vào một cuộc thi tài năng trên truyền hình, nơi cô cạnh tranh với một ngôi sao nhí khác đáng ghét hơn.

Zombie Land Saga Revenge Tập 5 tập trung vào cô gái xuyên không gian , đáng yêu, đáng yêu của mọi người , Lily Hoshikawa. Trong khi đó, phần còn lại của ban nhạc Franchouchou đứng bên lề khi Lily đại diện cho nhóm trong chương trình thi truyền hình Japanese Got Performance (một sự thay thế không vi phạm bản quyền cho nhượng quyền Got Talent ). Lily chắc chắn "có thành tích", nhưng sự cạnh tranh rất khốc liệt, và như thường lệ trong Zombie Land Saga , ranh giới giữa chiến thắng và thất bại bị xóa nhòa.

Buổi biểu diễn đầu tiên của Lily là một đoạn kể chuyện rakugo truyền thống. Nghệ danh của Lily trong "Number Six" là "rokugo" trong tiếng Nhật, vì vậy tài năng có phần bất ngờ này của cô cũng là một cách chơi chữ. Cô ấy dễ dàng vượt qua Kotaro Tatsumi. Đối thủ nặng ký của cô trong vòng sơ tuyển là Light Oozora, một ngôi sao nhí khác có tài tung hứng khiến khán giả thích thú.

Nói trắng ra, Light là một thằng nhóc. Sự nổi tiếng đã đi vào đầu và cậu là kiểu trẻ muốn hành động như thể mình trưởng thành hơn so với thực tế, chê bai Lily vì tính trẻ con của cô ấy (không biết rằng Lily vĩnh viễn là một đứa trẻ). Cậyu âm mưu đánh cắp hành động của Lily trong vòng thứ hai, nói với bản thân rằng "Đúng như kế hoạch," như thể cậu bé là Light Yagami từ Death Note . Lily đã dự định hát "Life", một bài hát được đặt theo giai điệu của "Amazing Grace" mà cô từng hát với bố. Chắc chắn rồi, Light lên sân khấu trước ... và hát chính xác một bài hát.

May mắn thay, Lily nghĩ ra một kế hoạch để cứu vãn hành động đang bị đánh cắp của mình. Thiết kế lại chiếc váy của mình, cô ấy cũng lên sân khấu hát "Life" - nhưng lần này, đó là một bản phối ngẫu hứng của skat với những bước nhảy đầy năng lượng. Các giám khảo cuối cùng đã trao cho Light chiến thắng, đưa cậu đến vòng chung kết ở Tokyo trong khi Lily sẽ ở lại Saga với Franchouchou (tại thời điểm này, có vẻ như những thây ma bị nguyền rủa không thể rời đi ). Tuy nhiên, điệu nhảy của Lily lan truyền trên mạng và mang đến một đám đông trẻ trung, mới mẻ cho khán giả của Franchochou. Ngay cả Light cũng nhận ra rằng màn trình diễn của Lily là vượt trội, và cô ấy phải trấn an cậu về khả năng của chính mình.

Tập này không có gì đáng ngạc nhiên hoặc xúc động như tập tiêu điểm trước đó của Lily trong Phần 1, "Go Go Neverland SAGA", nhưng nó vẫn kéo dài nửa giờ đáng yêu. Thật ngọt ngào khi thấy bố của Lily đang cổ vũ cho cô ấy khi ông ấy xem TV, và màn biểu diễn trượt ván tiếp tục thành tích ấn tượng của Revenge về các buổi biểu diễn âm nhạc. Lily Hoshikawa sẽ luôn lấp lánh, và chúng tôi sẽ luôn yêu cô ấy vì điều đó.