Nana Mizuki Sings Chủ đề mở đầu thứ 2 của Anime mới Shaman King

"Get up! Shout!" sẽ ra mắt trong anime vào cuối tháng 10, xuất xưởng trong đĩa đơn thứ 41 của Mizuki

Website chính thức cho anime chuyển thể từ manga của Takei Hiroyuki là Shaman King manga công bố hôm thứ Bảy rằng Nana Mizuki đang hát bài hát chủ đề mở đầu thứ hai của anime, Get up! Shout ' Bản thân Mizuki đã thông báo tin này trong một video được tạo vào cuối luồng YouTube của buổi hòa nhạc "Nana Mizuki Live Express 2019" vào ngày thứ Bảy

Mizuki cũng thông báo trong video rằng bài hát sẽ xuất bản vào ngày 27 tháng 10 như là đĩa đơn thứ 41 của cô. Bài hát sẽ ra mắt trong anime vào cuối tháng 10. Mizuki hé lộ hát bài hát trong buổi hòa nhạc " Nana Mizuki Live Runner 2020 -> 2022" bị trì hoãn tại Saitama Super Arena vào ngày 3 và 4 tháng 1 năm 2022.

Anime Shaman King mới được khởi chiếu vào ngày 1 tháng 4 và đang tiếp tục. Netflix sẽ phát trực tuyến anime trên toàn thế giới vào ngày 9 tháng 8. Anime sẽ có 52 tập .

Anime sẽ chuyển thể tất cả 35 tập của ấn bản hoàn chỉnh mới của manga, được Kodansha bắt đầu xuất bản thành các tập in tại Nhật Bản vào tháng 6 năm ngoái. Bản chuyển thể anime đầu tiên của manga được công chiếu vào năm 2001.

Joji Furuta (Nanatsu no Taizai: Imashime no Fukkatsu, Vương Quốc Tình Yêu Uta No Prince Sama Maji Love 1000% ,Double Decker! Doug & Kirill, ēlDLIVE) sẽ là đạo diễn anime của hãng sản xuất Bridge ( Fairy Tail, Oushitsu Kyoushi Haine).

Shoji Yonemura (Loạt phim Pokemon, Wave, Listen to Me!) Phụ trách kịch bản của loạt phim.

Satohiko Sano (Heybot ! , Mairimashita! Iruma-kun - Chào Mừng Cậu Đến Trường Iruma-kun, Talentless Nana) đang thiết kế các nhân vật.

Yuki Hayashi (My Hero Academia, Haikyu !!) đang soạn nhạc, với King Record là nhà sản xuất âm nhạc. Masafumi Mima là giám đốc âm thanh.