Đoạn giới thiệu anime của đạo diễn Masaaki Yuasa là Inu-Oh Drops được hoan nghênh

Bộ phim Inu-Oh nổi tiếng khắp thế giới của Masaaki Yuasa hé lộ việc ra rạp năm 2022 bằng cách tung ra một đoạn giới thiệu mới tập trung vào các nhân vật chính của bộ phim.

Kodoani.com - Một đoạn giới thiệu mới đã được phát hành cho bộ phim Inu-Oh được giới phê bình đánh giá cao của Masaaki Yuasa .

Đoạn giới thiệu có một loạt các khoảnh khắc trong bộ phim mới khi chúng nhanh chóng lướt qua màn hình. Các đoạn clip cho thấy hai nhân vật chính của Inu -Oh: Inu-Oh, một vũ công cùng tên, người che giấu vẻ ngoài độc đáo của mình qua quần áo và mặt nạ, và Tomona mù, một nhạc sĩ chơi biwa, một nhạc cụ truyền thống của Nhật Bản. dùng để kể chuyện. Bộ phim chia sẻ phong cách hoạt hình linh hoạt và độc đáo đã được sử dụng trong nhiều tác phẩm trước đây của Yuasa như The Night is Short, Walk on Girl và Ping Pong the Animation.

Inu-Oh diễn ra ở Nhật Bản vào thế kỷ 14, nơi đầy bất ổn chính trị do hậu quả của Chiến tranh Genpei, diễn ra cách đây 300 năm. Những hồn ma của gia tộc Heike, những người đã bị xóa sổ hoàn toàn trong chiến tranh, giờ đây nguyền rủa vùng đất và sẽ trở thành phế vật cho bất cứ ai đã làm ô danh trí nhớ của họ. Bất chấp sự hỗn loạn của thời đại, nhiều loại hình nghệ thuật mới của Nhật Bản vẫn phát triển mạnh mẽ trong thời kỳ này, chẳng hạn như múa noh và kịch. Inu-Oh và Tomona, bị những người xung quanh xa lánh vì sự khác biệt về thể chất, hợp tác và tận dụng thời đại nghệ thuật đang bùng nổ này. Họ sử dụng tài năng của mình để tồn tại ở vùng ngoại ô của xã hội trước khi được đẩy lên thành ngôi sao khi bắt đầu thu hút khán giả từ xa đến rộng bằng những món quà của mình.

Inu-Oh được công chiếu lần đầu vào ngày 9 tháng 9 năm 2021 tại Liên hoan phim Quốc tế Venice, trước khi ra mắt lần đầu ở Bắc Mỹ tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto năm 2021. Anime đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình do câu chuyện hấp dẫn và hình ảnh động đẹp mắt và giành được Giải Đặc biệt trong Cuộc thi quốc tế của Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Bucheon vào năm 2021. Thành công của In-Oh không có gì ngạc nhiên với danh mục các vai trò đạo diễn của Yuasa. bao gồm các tựa game nổi tiếng như  Devilman Crybaby và Ride Your Wave . Phim có sự tham gia của nhạc sĩ Nhật Bản Avu-chan trong vai Inu-Oh và nam diễn viên Mirai Moriyama, người từng xuất hiện trong live-action chuyển thể 20th Century Boys, với tư cách là Tomona.

Inu-Oh sẽ được phát hành rạp trên toàn thế giới trong năm nay, với ngày phát hành đầu năm 2022 ở Nhật Bản và ngày phát hành vào mùa hè năm 2022 ở Anh.

Theo: Kodoani.com