Sony Pictures Streams Astro Boy Anime 2003 trên YouTube

Tập đầu tiên bắt đầu phát trên kênh Throwback Toons của Sony vào thứ Bảy

Sony Pictures Television đã bắt đầu phát trực tuyến tập đầu tiên của loạt anime Astro Boy năm 2003 trên kênh YouTube Throwback Toonsvào thứ Bảy. Trước đó, kênh đã phát trực tiếp tập thứ bảy vào tháng 6.

Throwback Toons mô tả anime:

Một loạt phim truyền hình hành động khoa học viễn tưởng mới với sự tham gia của Astro Boy ; một người máy anh hùng với nét vẽ một cậu bé đáng yêu; và là một trong những nhân vật biểu tượng nhất trong thế giới Anime. Câu chuyện ban đầu được tạo ra bởi 'Cha đẻ của Manga'; Osamu Tezuka 'và được mọi người nhớ đến là tác phẩm ăn khách nhất của ông từ trước đến nay! Một sự kết hợp mạnh mẽ của hành động; sự phấn khích và giả tưởng lấy bối cảnh một nền văn minh dựa trên robot trong tương lai; ASTRO BOY kể về cuộc phiêu lưu của một robot chạy bằng máy bay phản lực. Tay tia laze; đèn rọi vào mắt; Sức mạnh 100k mã lực và một trí óc siêu việt nhưng vẫn giống con người; cùng nhau gắn bó với tấm lòng liêm khiết và bản lĩnh kiên cường. Không gì có thể ngăn cản sứ mệnh của ASTRO 'bảo vệ tất cả những gì tốt đẹp' cả người máy và con người 'khỏi thế lực của cái ác.

Phần mô tả trên YouTube về tập đầu tiên của anime liệt kê bản phát hành anime vào năm 2015 của Mill Creek Entertainment .

Loạt phim hoạt hình ăn theo tiếng Pháp-Nhật Go Astro Boy Go! ra mắt vào tháng 10 năm 2019. Một sự hợp tác sản xuất giữa Tezuka Productions và đài truyền hình Nigeria, Chanel TV đã tạo ra một dự án phim hoạt hình truyền hình vào năm 2014.

Manga Astro Boy của Osamu Tezuka đã chuyển thể cho loạt phim hoạt hình truyền hình dài nửa tiếng đầu tiên của Nhật Bản vào năm 1963, tiếp theo là một loạt phim truyền hình màu vào năm 1980 và bản làm lại vào năm 2003.