Beast Complex Manga có truyện ngắn mới

Manga Beast Complex

Ấn bản tháng 8 năm nay của Akita Shoten là Bessatsu Shonen Champion tạp chí tiết lộ vào hôm thứ Hai rằng số tháng của manga vào ngày 12 sẽ bao gồm một tập sách thưởng của Paru Itagaki là Beast Complex manga rằng sẽ có một manga ngắn mới.

Itagaki đã xuất bản manga Beast Complex trên Weekly Shounen Champion vào năm 2016. Akita Shoten đã phát hành một tập cho manga. Một mini-series manga mới ra mắt vào tháng 1 và kết thúc vào ngày 25 tháng 3. Tập thứ hai của manga được xuất bản vào ngày 8 tháng 4 và tập thứ ba được xuất bản vào ngày 7 tháng 5.

Viz Media đã cấp phép cho manga gốc Beast Complex và nó mô tả câu chuyện:

Một con hổ và một con hải ly lớn lên cùng nhau bất chấp áp lực của bạn bè để kết thúc tình bạn và hợp lực chống lại sự bất công. Một nhà báo lạc đà, người đã dành cả sự nghiệp của mình để đánh giá các loài ăn thịt đã trải qua một đêm thay đổi cuộc đời với một con sói. Một con cá sấu nước mặn và một con linh dương phải tìm cách làm việc cùng nhau với tư cách là đầu bếp và trợ lý trong một chương trình nấu ăn có gắn cờ xếp hạng. Một con cáo và một con tắc kè hoa vật lộn với những định kiến ​​về nhau — và về chính họ. Và nhiều hơn nữa…

Viz Media đã phát hành tập đầu tiên bằng tiếng Anh vào ngày 16 tháng 3.

Itagaki đã ra mắt manga BEASTARS của mình trên Weekly Shounen Champion vào tháng 9 năm 2016. Manga kết thúc vào tháng 10 năm 2020. Akita Shoten đã xuất bản tập thứ 22 và tập cuối cùng của manga vào ngày 8 tháng 1. Anime truyền hình đầu tiên dựa trên manga đã ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2019. Mùa ra mắt trên Netflix bên ngoài Nhật Bản tháng ba năm 2020. Mùa thứ hai của phim công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 5 và anime sẽ khởi động trên Netflix bên ngoài Nhật Bản vào ngày 15 tháng 7.