Tác giả Hiromu Arakawa của Fullmetal Alchemist ra mắt Manga mới

Fullmetal Alchemist manga kỷ niệm 20 năm với triển lãm

Ấn bản tháng Tám của Square Enix, tạp chí Monthly Shonen Gangan công bố hôm thứ Hai rằng tác giả Hiromu Arakawa (Fullmetal Alchemist, Silver Spoon) đang tung ra một manga mới trong tạp chí 'soon.'

Thứ Hai đã đánh dấu kỷ niệm 20 năm manga Fullmetal Alchemist của Arakawa, và tạp chí cũng nêu bật một số hoạt động kỷ niệm, bao gồm cả việc tổ chức lại một triển lãm nghệ thuật trước đó cho nhượng quyền thương mại ở Tokyo và Osaka vào mùa đông năm nay và mùa xuân năm sau. Các hoạt động kỷ niệm khác bao gồm việc chuẩn bị cho cuốn sách kỷ niệm 20 năm nhượng quyền thương mại, các bản phát hành kỹ thuật số sắp tới của các tác phẩm one-shot của Arakawa, phát hành kỹ thuật số miễn phí tập đầu tiên của manga trong thời gian giới hạn và một sự kiện phát trực tiếp đặc biệt vào thứ Hai lúc 8 giờ: 00 giờ tối JST (7:00 sáng EDT).

Arakawa được biết đến nhiều nhất qua manga Fullmetal Alchemist và Silver Spoon. Manga Fullmetal Alchemist của Arakawa được phát hành trên Monthly Shonen Gangan từ năm 2001 đến năm 2010. Viz Media đã phát hành bộ truyện, cũng như các tiểu thuyết và sách nghệ thuật liên quan, ở Bắc Mỹ. Manga đã chuyển thể anime truyền hình vào năm 2003 và 2009, hai OVA, hai bộ phim hoạt hình và một bộ phim live action. Tương tự như anime Fullmetal Alchemist năm 2003, anime Fullmetal Alchemist: Brotherhood năm 2009 dựa trên manga gốc của Hiromu Arakawa, mặc dù phần sau này gần với câu chuyện và kết thúc của manga hơn.

Silver Spoon ra mắt vào năm 2011, và kết thúc vào tháng năm 2019. Mùa đầu tiên anime Silver Spoon dựa trên bộ truyện tranh được phát sóng trên Fuji TV là Noitamina chương trình đêm khuya trong tháng Bảy năm 2013, và mùa thứ hai chiếu vào tháng giêng năm 2014. Aniplex USA phát hành cả hai phần trên video gia đình và Crunchyroll đã phát trực tiếp cả hai phần của anime. Một bộ phim chuyển thể từ người thật ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2014.

Arakawa ra mắt manga Arslan Senki  manga trong Kodansha, tạp chí Bessatsu Shonen Magazine vào tháng năm 2013. Mang chuyển thể từ loạt tiểu thuyết của cùng tên, kết thúc với tập thứ 16 vào tháng 12 năm 2017. Mùa đầu tiên của anime truyền hình chuyển thể từ manga của Arakawa được công chiếu vào tháng 4 năm 2015 và kéo dài 25 tập. Mùa thứ , có tiêu đề Arslan Senki: Fujin công chiếu vào tháng 7 năm 2016.