Tác giả Tatsuhiko Hikagi kết thúc Manga Watashi no Kizu wa Shindemo Kesanai

Tác giả của The Seving Crime Edge ra mắt manga vào năm 2019

Ấn bản tháng bảy của Kadokawa, tạp chí Alive Comic đã xuất bản chương cuối cùng của manga Watashi no Kizu wa Shindemo Kesanai (My Wounds Don't Close Even When I Die) hôm thứ Năm. Tập thứ ba và cũng là tập cuối cùng của manga sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 6.

Manga xoay quanh Yamaneko Nokishita, một cậu bé có hai người bạn thời thơ ấu. Đầu tiên là một nữ sinh đại học lớn tuổi có vết sẹo trên trán mà Yamaneko được kết nối, và thề rằng anh sẽ "chịu trách nhiệm mãi mãi." Người thứ hai là một người bạn cùng lớp, Mameshiba nhỏ bé. Cả ba đôi khi đi chơi cùng nhau, nhưng khi Yamaneko bước vào năm thứ ba trung học, một sự cố xảy ra khi anh đến thăm Mameshiba ở nhà.

Hikagi ra mắt manga trên Comic Alive vào tháng 8 năm 2019. Kadokawa đã xuất bản tập thứ hai của manga vào tháng 10 năm 2020.

Hikagi kết thúc The Severing Crime Edge manga trong năm 2015. Kadokawa, dịch vụ BookWalker đã công bố tất cả 11 tập của manga bằng tiếng Anh. Bộ truyện đã chuyển thể cho một bộ anime truyền hình vào năm 2013. Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ truyện khi nó được phát sóng và Sentai Filmworks đã phát hành nó trên video family.

Hikagi ra mắt manga Dread- noT của mình vào tháng 6 năm 2017 và kết thúc vào tháng 3 năm 2018.