My Hero Academia: Deku Vs Class 1-A câu chuyện mang đến trải nghiệm ấm lòng

Deku đang cố gắng cắt đứt mọi ràng buộc thân thiết nhất của mình nhưng trong My Hero Academia Chương # 320, những người bạn Lớp 1-A của người anh hùng đã cho thấy cậu đã sai.

Bộ truyện tranh My Hero Academia đã đầy ắp những khoảnh khắc thú vị trong vài chương cuối cùng. Bây giờ, Chương # 320 chứng kiến ​​Deku đối đầu với Lớp 1-A . Đó là một cuộc đụng độ, mặc dù kỳ lạ khi nhìn thấy lúc đầu, nhưng chắc chắn sẽ xảy ra do quan điểm đối lập của học sinh về những gì được cho là một anh hùng. Trong khi xem Deku đối đầu với các bạn cùng lớp của mình là điều không thể phủ nhận, nhưng hành động không phải là phần hay nhất của cuộc chiến. Đúng hơn, đó là chiến lược 1-A sử dụng để cố gắng thuyết phục Deku quay trở lại với họ.

Các học sinh Lớp 1-A phải biết rằng họ không thể đánh bại Deku trong một trận chiến tay đợi, vì vậy nhóm tập trung vào các cuộc tấn công nhanh nhằm bẫy người anh hùng. Vì Deku cũng đang cố gắng hết sức để trốn thoát. Mỗi lần nhóm xoay sở để dồn ép, các bạn cùng lớp lại cầu xin cậu quay trở lại UA Tuy nhiên, sức mạnh chưa từng có của Deku có nghĩa là họ chỉ có thể ở bên anh ta trong vài giây mỗi lần, vì vậy họ phải làm cho lời nói của mình.

Mỗi người chọn một kỷ niệm hoặc kinh nghiệm quan trọng mà họ đã chia sẻ với Deku trong suốt MHA để cố gắng và nhắc nhở về tình bạn của họ. Những điều này bao gồm từ những ưu ái đơn giản đến những mẹo Quirk mà họ đã chia sẻ với nhau, trong khi Fumikage  Tokoyami thậm chí còn nhắc nhở Deku rằng việc sử dụng Darkshadow linh hoạt và kết quả là tăng sức mạnh, tất cả đều được sinh ra từ cậu. Những kỷ niệm mà họ chia sẻ cho thấy rõ rằng anh ấy vẫn rất quan trọng đối với họ và họ quan tâm đến hạnh phúc của chính mình.

Sự trở về an toàn của Deku có ý nghĩa rất lớn đối với tất cả nhóm, đến nỗi ngay cả Koji Koda , người có đặc điểm nổi bật là hầu như không nói đủ to để có thể nghe thấy, hét lên với Deku đến tận cùng phổi rằng cậu vẫn được chào đón ở UA Kaminari nhận ra anh ấy và Deku thì không. có nhiều điểm chung nhưng không ngần ngại nhắc nhở anh ấy rằng họ vẫn là bạn - và đùa xác nhận mọi người nghi ngờ rằng Deku rất cần đi tắm.

Thông điệp của Shoto Todoroki dành cho Deku là anh ấy có vẻ như có một gánh nặng cần chia sẻ. Bài phát biểu của cậu và lời đề nghị chân thành chịu đựng thập giá của Deku với anh ấy đang gây xúc động, nhưng điều gây khó khăn nhất có lẽ là Tsuyu Asui .

Cách đây rất lâu trong My Hero Academia , khi Bakugo bị bắt cóc bởi Liên minh những kẻ phản diện tại Trại huấn luyện, Tsuyu đã nói một số lời cay nghiệt với bạn bè của cô để ngăn cản họ cố gắng giải cứu Deki. Cô ấy đã xin lỗi đội truy lùng Bakugo khi họ quay trở lại, nhưng rõ ràng là cô ấy vẫn cảm thấy tồi tệ về vụ việc. Tsuyu nói với Deku lần này cô ấy không hề khóc lóc hay khóc lóc, và rằng cô ấy và các thành viên còn lại của Lớp 1-A đã sẵn sàng đi trên con đường mà deku đang đi.

Những sự vắng mặt đáng chú ý nhất  trong cuộc đối đầu chân thành của My Hero Academia Chapter # 320 là Bakugo, Tenya Iida và Ochaco Uraraka - nhưng điều đó không có nghĩa là họ cũng sẽ không có vài lời dành cho Deku. Sau tất cả, Iida và Uraraka là những người bạn đầu tiên của Deku tại UA. Nhóm đã dành nhiều thời gian với Deku nhất và là những người thân thiết nhất mà anh ấy có với những người bạn tốt nhất. Bakugo cũng là bạn lâu đời nhất của Deku, và mối quan hệ của họ chắc chắn sẽ trở nên phức tạp hơn kể từ khi Bakugo cứu mạng deku.