Tác giả của Mixed Vegetables  ra mắt bộ manga hài lãng mạn mới về ma cà rồng

Manga Henshoku Kyūketsuki wa Hito no Chi ga Kirai ra mắt bản online vào ngày 15 tháng 5

Ayumi Komura tiết lộ vào ngày 10 tháng 5 rằng cô sẽ ra mắt một bộ truyện tranh mới có tựa đề Henshoku Kyūketsuki wa Hito no Chi ga Kirai (The Vampire With an Unbalanced Diet Hates Human Blood). Komura đã ra mắt bộ manga trên trang web truyện tranh Comic Cmoa vào ngày 15 tháng 5 và sẽ ra mắt bộ truyện trên các nền tảng online khác vào ngày 1 tháng 6.

Manga tập trung vào tác giả truyện tranh 28 tuổi Yuzuki Arimura. Quá áp lực với công việc hiện tại, cô bỏ trốn vào một khu rừng để nuôi dưỡng, chỉ để gặp một ma cà rồng khát máu. Khi Arimura đầu hàng với cái chết khi ma cà rồng chuẩn bị cắm nanh vào cổ cô, ma cà rồng do dự. Khi cô ấy chạm vào ma cà rồng mà không suy nghĩ, ma cà rồng bắt đầu thở nặng nhọc. Hóa ra anh ta có thể kìm được ham muốn hút máu khi cảm thấy khoái cảm.

Komura đã kết thúc Akumade Futari wa Business desu  (Those Two Keep it Strictly Business) manga vào Tháng Mười Một. Cô cũng xác nhân manga xuất bản trong Shueisha, tạp chí Margaret vào tháng tư năm 2020. Komura cũng kết thúc Okuchi no Sensei wa Shojo Danshi (The Dentist Was a Virgin Guy) manga vào tháng Tám.

Viz Media đã xuất bản Mixed Vegetables dưới dạng bản in và online ở Bắc Mỹ. Bộ phận của Hiệp hội Dịch vụ Thư viện Người lớn Trẻ tuổi của Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ (YALSA) đã liệt kê tập Mixed Vegetables trong số "tiểu thuyết đồ họa tuyệt vời dành cho thanh thiếu niên" được xuất bản vào năm 2009.

Bộ truyện tranh Kami-sama no Ekohiiki của Komura đang được chuyển thể cho loạt phim người thật đóng.