Fate / Grand Order Final Singularity - Grand Temple of Time: Đoạn giới thiệu đầy đủ của Solomon Anime Film tiết lộ dàn diễn viên, nhân viên, khởi chiếu ngày 30 tháng 7

Hầu hết dàn diễn viên, nhân viên trở về từ phim hoạt hình truyền hình Babylonia

Aniplex đưa trailer đầy đủ cho  Fate / Grand Order Final Singularity - Grand Temple of Time ( Fate / Grand Order -Kyūshoku Tokuiten Kani jikan Shinden Solomon- ) vào thứ Bảy. Đoạn trailer giới thiệu dàn diễn viên chính, dàn nhân viên chính của anime và buổi chiếu ra mắt vào ngày 30 tháng 7. Ngày 30 tháng 7 là kỷ niệm sáu năm phần game gốc.

Anime có sự tham gia của các diễn viên sau đây, những người đã trở lại từ các dự án anime Fate trước :

Nobunaga Shimazaki trong vai Ritsuka Fujimaru

Rie Takahashi trong vai Mash Kyrielight

Ayako Kawasumi trong vai Fou

Kenichi Suzumura trong vai Romani Archaman

Maaya Sakamoto trong vai Leonardo Da Vinci

Tomokazu Sugita trong vai Solomon

Toshifumi Akai sẽ trở lại từ anime Fate / Grand Order Absolute Demonic Front: Babylonia trước đó để đạo diễn phần phim mới tại CloverWorks , và Kinoko Nasu được ghi nhận cho kịch bản gốc. Tomoaki Takase cũng trở lại để thiết kế các nhân vật với thiết kế nhân vật phụ của Shōta Iwasaki , Masaaki Takiyama và Taishi Kawakami . Yurie Hama đang giữ chức vụ giám đốc hoạt hình. Keita Haga của Babylonia và Ryo Kawasaki  đảm nhận sáng tác nhạc.

Các nhân viên khác, nhiều người trong số họ cũng trở về từ Babylonia , bao gồm:

Thiết kế sinh vật: Kazuyuki Asaga

Thiết kế đề xuất: Kōta Michishita , Shiho Takeuchi

Concept Art: Kazuki Kōta (NieR)

Giám đốc kỹ thuật: Yohei Miyahara

Giám đốc nghệ thuật: Hisayo Usui , Satoru Hirayanagi , Minami Usui , Hiroshi Gouroku ( Makaria )

Thiết kế nghệ thuật: Yoshinori Shiozawa , Shiho Takeuchi

Thiết kế màu sắc: Kazuko Nakashima

Tổng hợp Giám đốc Nhiếp ảnh: Shinya Matsui

3D CG: Shirogumi Inc.

Đạo diễn 3D: Hiroyuki Yoshino

Biên tập: Akinori Mishima

Đạo diễn âm thanh: Yoshikazu Iwanami

Các rạp tham gia đã bắt đầu bán vé trước cho bộ phim vào thứ Bảy và mỗi vé đi kèm với một thư mục tệp rõ ràng khổ A4 với hình ảnh bên trên.

Aniplex cũng đã ra mắt một video quảng cáo mới để kỷ niệm ngày khởi chiếu vào thứ Bảy của bộ phim anime Fate / Grand Order Shinsei Entaku Ryōiki Camelot : Paladin: Agateram :

The Fate / Grand Order Final Singularity - Grand Temple of Time: Solomon anime phỏng theo câu chuyện "The Grand Temple of Time Solomon"  của game di động Fate / Grand Order , là Final Singularity trong phần đầu tiên của trò chơi. Các nhân viên từ anime Fate / Grand Order Absolute Demonic Front: Babylonia sẽ trở lại để sản xuất anime mới.

Fate / Grand Order Absolute Demonic Front: Babylonia ( Fate / Grand Order: Zettai Maju Sensen Babylon ), phỏng theo bản game Fate / Grand Order "Dai Nana Tokuiten Zettai Majū Sensen Babylonia" (Order VII: The Absolute Frontline in the War Against the Demonic Beasts: Babylonia) được công chiếu lần đầu tại Nhật Bản vào ngày 5 tháng 10 năm 2019, và tập thứ 21 cũng là tập cuối cùng được phát sóng vào ngày 21 tháng 3 năm 2020.

Funimation đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản và công ty đã có thời hạn một năm độc quyền phát trực tuyến phiên bản lồng tiếng. Anime cũng được phát trực tuyến trên Crunchyroll và HIDIVE . Wakanim và Madman Anime Tập đoàn AnimeLab đã có một khoảng thời gian 30 ngày streaming độc quyền trong lãnh thổ của họ.

Game cũng là nguồn cảm hứng cho một dự án phim hoạt hình gồm hai phần. Fate / Grand Order Shinsei Entaku Ryōiki Camelot : Wandering: Agateram và Fate / Grand Order Shinsei Entaku Ryōiki Camelot : Paladin: Agateram phỏng theo câu chuyện "Dai Roku Tokuiten Shinsei Entaku Ryōiki: Camelot" (Order VI: The Sacred Round Table Realm: Camelot) từ game. Bộ phim đầu tiên khai trương vào ngày 05 tháng 12, và lần thứ hai khai trương vào ngày thứ Bảy.

Aniplex đã phát hành trò chơi điện thoại thông minh Fate / Grand Order tại Nhật Bản vào mùa hè năm 2015. Trò chơi đã nhận được bản phát hành tiếng Anh tại Hoa Kỳ và Canada vào tháng 6 năm 2017.