Studio Chizu ấn định ngày phát hành anime Belle (Ryū to Sobakasu no Hime) vào mùa hè

Anime mới Belle của Studio Chizu và Mamoru Hosoda, có tựa đề là Ryū to Sobakasu no Hime bằng tiếng Nhật, tiết lộ thời điểm ra mắt tại Nhật Bản vào mùa hè này.

Anime mới Belle của Studio Chizu , còn có tựa đề Ryū to Sobakasu no Hime bằng tiếng Nhật, hiện đã có ngày công chiếu chính thức tại các rạp ở Nhật.

Belle , phần tiếp theo rất được mong đợi của đạo diễn Mamoru Hosoda với Mirai từng được đề cử Giải thưởng Viện hàn lâm , sẽ ra rạp vào ngày 16 tháng 7, như đã được tiết lộ trong một điểm truyền hình mới.

Belle có vẻ sẽ tiếp tục khám phá cuộc sống của Hosoda trong không gian ảo, tương tự như những gì cậu đã làm trong Summer Wars và Digimon: Our War Game , kết hợp những chủ đề này với một câu chuyện cổ tích lãng mạn tương tự như Wolf Children của Hosoda hoặc câu chuyện kinh điển Người đẹp và Quái vật . Nhân vật chính là một nhạc sĩ tuổi teen, người đã ngừng ca hát sau khi mẹ cô qua đời. Tuy nhiên, cô ấy tìm thấy sự tự do âm nhạc mới trong một hình ảnh online, thu hút sự chú ý của một sinh vật hình rồng bí ẩn.

Bản phát hành Belle tại Nhật Bản  đánh dấu kỷ niệm 10 năm Hosoda thành lập Studio Chizu. Chizu sẽ hợp tác với các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới trong bộ phim, bao gồm nhà thiết kế nhân vật Disney Jin Kim và hãng phim hoạt hình nổi tiếng người Ireland Cartoon Saloon of Wolfwalkers .

Kế hoạch phát hành quốc tế của Belle vẫn chưa được công bố.

Do Mamoru Hosoda đạo diễn, Belle ( Ryū to Sobakasu no Hime ) sẽ khởi chiếu tại các rạp Nhật Bản vào ngày 16/7.