Tác giả Danganronpa thông tin ngày ra mắt anime Tribe Nine

Loạt trận chiến bóng chày Tribe Nine của Too Kyo Games thông báo ngày công chiếu cho phần anime.

Kodoani.com - Tribe Nine, anime mới được tạo ra bởi các nhân viên đằng sau loạt game đình đám Danganronpa, sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 1.

Buổi ra mắt loạt anime thể thao / chiến đấu đã được tạp chí game Nhật Bản Famitsu công bố. Anime chỉ là một nhánh của loạt series Tribe Nine, cũng sẽ bao gồm một game di động, một bộ truyện tranh gốc và một Webtoon. Loạt game là sáng tạo mới nhất của Kazutaka Kodaka, người được biết đến với vai trò dẫn dắt sự phát triển của loạt game Danganronpa cổ điển. Kodaka một lần nữa sẽ được tham gia bởi nhà thiết kế nhân vật của Danganronpa, Rui Komatsuzaki, cũng như nhà soạn nhạc Masafumi Takada. Anime đang được hợp tác sản xuất giữa studio mới của Kodaka, Too Kyo Games, nhà phát hành game di động Akatsuki Inc., studio Liden Films, và nhà phân phối anime Funimation. Anime sẽ được phát hành thông qua dịch vụ phát trực tuyến của Funimation trên toàn thế giới.

Tribe Nine lấy bối cảnh tương lai đầy màu sắc nhưng hậu khải huyền ở thành phố hư cấu lấy cảm hứng từ Tokyo của Neo Too Kyo. Các băng đảng tranh giành quyền kiểm soát thành phố bằng cách cạnh tranh với nhau trong một phiên bản bóng chày mới, bạo lực hơn, có gậy, găng tay và các thiết bị khác cũng có thể biến thành vũ khí của tương lai. Các nhà sản xuất của anime đã phát hành chuỗi tiêu đề mở đầu của anime lên YouTube, cung cấp bản xem trước về phong cách hình ảnh độc đáo của anime và cái nhìn về các băng nhóm khác nhau sẽ chiến đấu trên viên kim cương bóng chày sau khi chương trình công chiếu.

Anime có dàn diễn viên lồng tiếng toàn sao, người đứng đầu là Akira Ishida, người mà người hâm mộ anime có thể biết đến với vai trò lồng tiếng của Kaworu Nagisa trong Neon Genesis Evangelion và Shun Horie, người lồng tiếng Aether trong Genshin Impact. Dàn diễn viên còn có Chiharu Sawashiro (Mobile Suit Gundam Hathaway), Mai Fuchigami (Persona 5), Mutsumi Tamura (1 3 Sentinels: Aegis Rim), Shouya Chiba (Visual Prison), Hiroshi Naka (One Piece) và Junichi Sawabe (Yuri On Ice).

Nhượng quyền thương mại mới dự án lớn nhất mà Too Kyo Games đã cố gắng. Công ty được thành lập bởi Kodaka và một số thành viên chủ chốt khác của nhóm phát triển Danganronpa sau khi họ rời nhà phát triển Spike Chunsoft sau khi phát hành mục thứ ba của series đó vào năm 2017. Too Kyo Games đã phát hành hai game trước đó, tiểu thuyết Death Come True và game World's End Club, cả hai đều được phát hành vào năm 2020 với nhiều ý kiến ​​trái chiều. Spike Chunsoft gần đây đã phát hành lại cả 3 trò chơi Danganronpa chính cho Nintendo Switch trong một bộ sưu tập bao gồm Danganronpa S: Ultimate Summer Camp.

Theo: Kodoani.com