Ganbare Dōki-chan Net Anime ra mắt vào ngày 20 tháng 9

Nhân viên, dàn diễn viên, hình ảnh cũng được tiết lộ

Website chính thức của anime Ganbare doki-chan (You Can Do It doki-chan) chuyển thể từ một doujinshi manga tiết lộ trong chương trình của dàn diễn viên, nhân viên và ngày 20 tháng 9 ra mắt hôm thứ Hai. Chương trình sẽ phát trực tuyến trên dịch vụ Abema.

Kazuomi Koga (Rent-A-Girlfriend) sẽ đạo diễn anime tại AtelierPontdarc. Yoshiko Nakamura (Super Lovers, Monthly Girls 'Nozaki-kun) sẽ giám sát kịch bản của bộ truyện, Yuki Morikawa (Märchen Mädchen) sẽ thiết kế các nhân vật và Ryousuke Naya (Kakushigoto, Magical Girl Site) là đạo diễn âm thanh.

Anime sẽ có sự tham gia của:

Nene Hieda lồng tiếng Dōki-chan

Sumire Uesaka lồng tiếng Kōhai-chan

Asami Seto lồng tiếng Sempai-san

Junya Enoki lồng tiếng Dōki-kun

Yomu xuất bản dōjinshi trên tài khoản Twitter. Tập đầu tiên được sưu tập có các hình ảnh minh họa dài một trang dựa trên chủ đề về hai đồng nghiệp làm việc sai lầm được đưa vào cùng một phòng khách sạn trong một chuyến công tác. Cuốn sách thứ năm xuất xưởng vào ngày 14 tháng 8.

Yomu là một họa sĩ minh họa có tác phẩm thường tập trung vào phụ nữ mặc quần bó. Yomu đã viết câu chuyện gốc cho web anime Miru Tights ra mắt trên các dịch vụ của Nico Nico Channel và dAnime Store vào tháng 5 năm 2019. Kênh YouTube chính thức của anime cũng phát trực tuyến các tập với phụ đề tiếng Anh, cũng như phụ đề tiếng Trung phồn thể và giản thể . Đĩa Blu-ray của anime bao gồm một tập thứ 13 bổ sung và bao gồm phụ đề bằng tiếng Anh, tiếng Trung phồn thể / giản thể và tiếng Nhật.