Anime Boy Love The Night Beyond the Tricornered Window tiết lộ video quảng cáo, ra mắt ngày 3 tháng 10

Ban nhạc rock Frederic biểu diễn bài hát Opening

Website chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ manga boy love của Tomoko Yamashita là Night Beyond the Tricornered Window bắt đầu trình chiếu một video quảng cáo cho chương trình hôm thứ Hai. Video tiết lộ rằng anime sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 10. Video cũng tiết lộ và xem trước bài hát chủ đề mở đầu "Saika" của ban nhạc rock Frederic .

Trang web cũng đã tiết lộ một hình ảnh mới cho anime.

Các ngôi sao anime:

Nobunaga Shimazaki lồng tiếng Kosuke Mikado

Wataru Hatano lồng tiếng Rihito Hiyakawa

Sōma Saitō lồng tiếng Keita Mukae, một thầy bói

Chika Anzai lồng tiếng Erika Hiura, một nữ sinh trung học chủ chốt của câu chuyện

Satoshi Mikami lồng tiếng Hiroki Hanzawa, một thám tử theo đuổi một vụ án

Junichi Suwabe lồng tiếng Sakaki, vệ sĩ của Hiura

SuBLime đang phát hành manga bằng tiếng Anh kỹ thuật số và nó mô tả câu chuyện:

Nhân viên cửa hàng sách nhút nhát Kosuke Mikado có khả năng nhìn thấy ma và linh hồn, một khả năng mà cậu ước gì không có, vì những gì cậu nhìn thấy thường khiến anh ta kinh hãi. Rihito Hiyakawa, một nhà trừ tà có sức mạnh siêu nhiên cũng như sức mạnh xã hội của cậu yếu đi, dường như không sợ bất cứ điều gì, dù là cái chết. Khi cặp đôi kỳ lạ này cùng nhau giải quyết những vụ án kỳ lạ xảy đến, phương pháp làm việc của họ có thể không hoàn toàn an toàn cho công việc!

Yoshitaka Yasuda (nhà thiết kế nhân vật Joe vs. Joe,đạo diễn hoạt hình của video anime gốc Tsugumomo) đang chỉ đạo anime tại Zero-G, đồng thời thiết kế các nhân vật. Daiji Iwanaga đảm nhận vai trò đạo diễn chính, và Ayumi Sekine (IDOLiSH7, Makura no Danshi) sẽ giám sát kịch bản của loạt phim. Wataru Hatano đang biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc của anime "Breakers."

Crunchyroll sẽ phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Yamashita ra mắt bộ truyện trên Tạp chí BExBOY của Nhà xuất bản Libre vào tháng 3 năm 2013 và kết thúc bộ truyện vào tháng 12. Manga chuyển thể một bộ phim live-action mà mở vào ngày 22.