Platinum End anime sắp ra mắt trên Crunchyroll

Platinum End, anime chuyển thể mới nhất từ ​​bộ đôi sáng tạo của Death Note là Tsuhumi Ohba và Takeshi Obata, sẽ được chuyển thể thành anime và công chiếu trên Crunchyroll.

Khi phiên bản tiếng Anh của manga Platinum End sắp ra mắt tập cuối cùng, người hâm mộ của bộ phim kinh dị giả tưởng đen tối hiện đã có một bản chuyển thể anime để mong chờ trên  Crunchyroll.

Anime mới của tác giả Death Note, Platinum End, phát hành trailer đầu tiên

Trong buổi hội thảo Crunchyroll tại Comic-Con @ Home năm nay, dịch vụ phát trực tuyến đã thông báo rằng họ sẽ chuyển thể anime Platinum End.  Mặc dù không có ngày phát hành chính thức nào được cung cấp, với việc Crunchyroll hứa hẹn sẽ có thêm thông tin gần với ngày ra mắt được xác định của loạt phim, streamer đã cung cấp một đoạn giới thiệu dài một phút có phụ đề tiếng Anh.

Platinum End được tạo ra bởi nhà văn Tsugumi Ohba và họa sĩ minh họa Takeshi Obata, người mà một số độc giả có thể nhận ra từ series  Death Note hoặc Bakuman nổi tiếng. câu chuyện xoay quanh một học sinh tên là Mirai Kakehashi, người được thiên thần hộ mệnh Nasse cứu sau khi cố gắng tự sát. Mirai đến để biết rằng anh ta là một trong 13 người khác được các thiên thần khác nhau chọn làm ứng cử viên để đảm nhận vai trò của Chúa. Và do đó, với việc Chúa sắp nghỉ hưu trong 99 ngày, Mirai thấy mình miễn cưỡng sử dụng sức mạnh mà Nasse ban cho anh ta khi cậu buộc phải cạnh tranh với các ứng cử viên khác sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết - bao gồm cả giết người - để trở thành vị thần tiếp theo.

Đầu tháng này, Crunchyroll cũng đã công bố các đoạn giới thiệu cho nhiều bộ truyện mới như Orient , Sakugan  và Tsukimichi  cùng những bộ khác tại Anime Expo năm nay. Dịch vụ phát trực tuyến tiếp tục thông báo mùa thứ hai rất được mong đợi của Restaurant to Another World 2 và loạt anime kinh dị - lãng mạn The Night Beyond The Tricolored Window  sẽ tham gia vào danh sách phát anime mùa hè và mùa thu của website.