Đoạn giới thiệu của Blade Runner: Black Lotus Anime tiết lộ âm nhạc của Alessia Cara

Cara đóng góp ca khúc gốc mới "Feel You Now" với nghệ thuật then chốt mới cũng được công bố

Các nhân viên và dàn diễn viên cho loạt phim hoạt hình Blade Runner: Black Lotus vào mùa thu này đã ra mắt một đoạn giới thiệu mới và tác phẩm chính cho trong panel giới thiệu của sự kiện Comic-Con @ Home 2021 được phát trực tuyến vào thứ Sáu. Họ thông báo rằng ca sĩ kiêm nhạc sĩ từng đoạt giải Grammy Alessia Cara sẽ đóng góp âm nhạc cho loạt phim, bao gồm cả bài hát gốc "Feel You Now" như đã nghe trong đoạn giới thiệu:

Loạt anime khoa học viễn tưởng đen tối đi sâu vào việc ai đang điều hành thế giới sau hậu quả của anime ngắn Blade Runner: Black Out 2022 - sau tập đoàn Tyrell từ bộ phim Blade Runner gốc (lấy bối cảnh năm 2019) và trước tập đoàn Wallace từ Blade Phần tiếp theo của 2049. Không giống như các bộ phim người thật, anime lấy bối cảnh của kẻ bị săn đuổi - một nữ nhân bản hoặc một sinh vật hình người được tạo ra một cách nhân tạo. Các nhân viên nhấn mạnh rằng bộ anime phản ánh thế giới loạn lạc với chủ đề chống tư bản chủ nghĩa từ tiểu thuyết gốc Do Androids Dream of Electric Sheep của Philip K. Dick ? Chính vì vậy, nó cũng phản ánh những gì đang diễn ra trong thế giới thực hiện nay rằng, bất chấp sự phân chia giai cấp, phân biệt đối xử và xa lánh, vẫn có thể có tình yêu và hy vọng.

Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm (tiếng Anh / tiếng Nhật):

Jessica Henwick / Arisa Shida lồng tiếng Elle, một nữ nhân bản được tạo ra cho một mục đích bí mật và không rõ

Will Yun Lee / Shinshū Fuji lồng tiếng Joseph, một nhân vật bí ẩn sở hữu một bãi phế liệu phụ tùng ở Los Angeles

Samira Wiley / Takako Honda lồng tiếng Alani Davis, một tân binh mới của LAPD

Brian Cox / Takaya Hashi lồng tiếng Niander Wallace Sr, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Wallace Corporation

Wes Bentley / Takehito Koyasu lồng tiếng Niander Wallace Jr, một nhà khoa học lỗi lạc làm việc cho cha mình

Josh Duhamel / Taiten Kusunoki lồng tiếng Marlowe, một Blade Runner chết chóc

Peyton List / Yoshiko Sakakibara lồng tiếng Josephine Grant, vợ của cảnh sát trưởng

Stephen Root / Hochu Otsuka lồng tiếng Bá tước Grant, Cảnh sát trưởng của LAPD

Barkhad Abdi / Takayuki Kinba lồng tiếng Doc Badger, một tay buôn chợ đen

Gregg Henry / Masane Tsukayama lồng tiếng Thượng nghị sĩ Bannister, một chính trị gia có cảm tình mạnh mẽ về sản xuất nhân bản.

Henry Czerny / Akio Nojima lồng tiếng Bác sĩ M, một bác sĩ và giáo sư y khoa lỗi lạc

Jason Spisak / Kazuki Yao lồng tiếng Hooper, một nhà báo trong túi của Wallace Corporation

Crunchyroll và Adult Swim đang hợp tác với Alcon Entertainment để sản xuất loạt anime truyền hình dài 13 tập. Anime dựa trên Blade Runner 2049, phần tiếp theo củabộ phim Blade Runner năm 1982. Câu chuyện của series sẽ diễn ra vào năm 2032, giữa hai phần phim và sẽ bao gồm một số nhân vật quen thuộc.

Shinji Aramaki (Ultraman , Appleseed) và Kenji Kamiyama (Ultraman, Ghost in the Shell: Stand Alone Complex) sẽ chỉ đạo tất cả các tập phim tại Sola Digital Arts. Cả hai đạo diễn trước đây đã làm việc cùng nhau trong Ultraman và Ghost in the Shell: SAC_2045 . Shinichiro Watanabe (Cowboy Bebop, Samurai Champloo) là một nhà sản xuất sáng tạo về bộ truyện.

Andrew Kosove, Broderick Johnson, Laura Lancaster, và Al-Francis Cuenca của Alcon Entertainment là nhà sản xuất điều hành về dự án cùng với Sola Digital Arts là Joseph Chou. Giám đốc điều hành Alcon, Ben Roberts, là đồng điều hành sản xuất, và Mitsuhisa Ishikawa của Production IG là cố vấn sản xuất.

Adult Swim có quyền phân phối trên toàn thế giới đối với phiên bản lồng tiếng Anh của chương trình bên ngoài châu Á và sẽ phát sóng anime tại Hoa Kỳ trên kênh Toonami . Crunchyroll sẽ phát trực tuyến anime trên toàn thế giới. Anime dự kiến sẽ được công chiếu vào mùa thu năm nay trên kênh Adult Swim ở Canada.

Crunchyroll trước đây đã phát trực tuyến anime ngắn "Blade Runner: Black Out 2022" vào tháng 9 năm 2017, ngay trước khi Blade Runner 2049 ra mắt. Watanabe đạo diễn anime ngắn tại Cygames Pictures, Shukou Murase (Halo Legends, Mobile Suit Gundam Wing) là nhà thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình, và Flying Lotus soạn nhạc.

Anime ban đầu của đạo diễn Ridley Scott và diễn viên Harrison Ford được dựa trên cuốn tiểu thuyết Do Androids Dream of Electric Sheep?. Phần tiếp theo của Blade Runner 2049 ra mắt vào tháng 10 năm 2017.