Aniplex of America hé lộ Trailer phụ đề tiếng Anh cho movie anime Puella Magi Madoka Magica -Walpurgisnacht: Rising

Aniplex of America sẽ phát hành anime movie sắp ra mắt

Aniplex of America đã bắt đầu phát sóng vào thứ Sáu, một đoạn giới thiệu phụ đề tiếng Anh cho Puella Magi Madoka Magica The Movie: Walpurgisnacht: Rising (Gekijoban Mahou Shoujo Madoka Magica: Walpurgis no Kaiten), phần tiếp theo chính thức của Puella Magi Madoka Magica The Movie Phần 3. Công ty cho biết bộ phim sắp ra mắt và đã mở một trang web tiếng Anh.

Khẩu hiệu cho bộ phim mới là "Hãy tiếp tục câu chuyện của chúng ta."

Phim hoạt hình sẽ có sự tham gia của một đội ngũ nhân viên trở lại từ loạt phim hoạt hình và phim gốc, bao gồm người sáng tạo ban đầu Magica Quartet, đạo diễn chính Akiyuki Simbo, nhà viết kịch bản Gen Urobuchi của Nitroplus, nhà thiết kế nhân vật gốc Ume Aoki, nhà thiết kế nhân vật hoạt hình Junichirō Taniguchi, nhà soạn nhạc Yuki Kajiura, người thay thế nhà thiết kế không gian Gekidan Inu Curry, và xưởng phim hoạt hình SHAFT .

Dàn diễn viên trở lại bao gồm:

Aoi Yūki lồng tiếng Madoka Kaname

Chiwa Saito lồng tiếng Homura Akemi

Kaori Mizuhashi lồng tiếng Mami Tomoe

Eri Kitamura lồng tiếng Sayaka Miki

Ai Nonaka lồng tiếng Kyōko Sakura

Kana Asumi lồng tiếng Nagisa Momoe

Emiri Katō lồng tiếng Kyubey

Anime truyền hình 12 tập Puella Magi Madoka Magica ban đầu được công chiếu vào tháng 1 năm 2011, và Crunchyroll sau đó đã phát trực tiếp bộ truyện. Anime movie Mahou Shoujo  Madoka ☆ Magica the Movie Part 1: Beginnings và Mahou Shoujo Madoka ☆ Magica the Movie Phần 2: phát hành tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2012, và sau đó là Mahou Shoujo Madoka ☆ Magica The Movie Phần 3: Rebellion phần tiếp theo phát hành vào tháng 10 năm 2013. Aniplex of America phát hành loạt phim truyền hình, hai bộ phim biên soạn, và bộ phim phần tiếp theo ở Bắc Mỹ. Funimation cũng đang phát trực tuyến bộ truyện và nó mô tả câu chuyện:

Cô ấy có một gia đình yêu thương và những người bạn thân nhất, thỉnh thoảng cười và khóc… Madoka Kaname, học sinh lớp 8 trường trung học cơ sở Mitakihara, là một trong những người sống cuộc sống như vậy. Một ngày nọ, cô có một cuộc gặp gỡ vô cùng kỳ diệu.

Cô ấy không biết là do tình cờ hay do định mệnh nữa. Đây là cuộc gặp gỡ định mệnh có thể thay đổi vận mệnh của cô. Đây là một phần mở đầu của câu chuyện mới về các cô gái phù thủy phép thuật!

Một anime chuyện bên lề của anime là Magia Record: Puella Magi Madoka Magica Side Story chuyển thể từ game di động công chiếu vào tháng giêng năm 2020. Funimation, Crunchyroll, và HIDIVE phát sóng anime. Mùa thứ hai của phim hoạt hình mùa sẽ được công chiếu trên TOKYO MX, Tochigi TV, Gunma TV, và BS11 vào thứ bảy at 12:00 am JST. Funimation, Crunchyroll và HIDIVE đều sẽ phát trực tuyến anime. Funimationsẽ bắt đầu phát trực tuyến anime trong tháng này tại Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Ireland, Úc, New Zealand, Mexico, Brazil, Colombia, Chile và Peru. Crunchyroll và HIDIVE sẽ bắt đầu phát trực tuyến anime vào ngày 7 tháng 8 lúc 12:30 chiều EDT. Mùa thứ ba và là mùa cuối cùng , có phụ đề là Mùa cuối cùng -Asaki Yume no Akatsuki- (Bình minh của những giấc mơ ánh sáng), sẽ ra mắt vào cuối năm 2021.

Game điện thoại đã ra mắt cho các thiết bị iOS và Android ở Nhật Bản vào tháng 8 năm 2017 và chơi miễn phí với các giao dịch mua trong trò chơi tùy chọn. Phiên bản tiếng Anh ra mắt tại Hoa Kỳ và Canada vào ngày 25 tháng 6 năm 2019. Phiên bản tiếng Anh của trò chơi đã kết thúc dịch vụ vào tháng 9 năm ngoái.