Manga Jagaaan của tác giả Muneyuki Kaneshiro kết thúc với tập thứ 14

Tập cuối cùng  phát hành mùa thu này

Tập 13 manga của tác giả Muneyuki Kaneshiro và Kensuke Nishida là Jagaaan manga tiết lộ hôm thứ Sáu rằng manga sẽ kết thúc với tập thứ 14 của mình vào mùa thu này.

Bộ manga đã bước vào "trận chiến cuối cùng" vào tháng 11 năm ngoái.

Truyện tranh xoay quanh Shintarō Jagasaki, một cảnh sát chán nản với công việc và cuộc sống gia đình, hiện đang sống với một người bạn gái, và sống một cuộc sống hướng tới hôn nhân và ổn định với một gia đình. Cuộc sống của anh chàng ngay lập tức rẽ sang hướng thú vị khi một con quái vật xuất hiện trên một chuyến tàu, và anh bất ngờ có được sức mạnh để bắn bằng tay phải.

Kaneshiro và Nishida ra mắt manga trên Big Comic Spirits vào tháng 2 năm 2017.

Kaneshiro trước đây đã sáng tác Kami-sama no Iu Toori (As the Gods Will)) manga với nghệ sĩ Akeji Fujimura trong Magazine Bessatsu Shounnen từ năm 2011 đến năm 2012. Sau đó, cả 2 đưa ra một loạt phần tiếp theo mang tên As the Gods Will: The Second Series (Kami-sama no Iu Toori Ni) trong Kodansha với tạp Weekly Magazine Shōnen vào năm 2013. Manga đã kết thúc vào tháng Mười Hai năm 2016. Crunchyroll đồng thời công bố chương trực tuyến cùng với việc phát hành của Nhật Bản, và Kodansha Comics đã phát hành 21 tập được biên dịch dưới dạng online.

Kami-sama no Iu Toori đã chuyển thể một bộ phim người thật đóng của đạo diễn Takashi Miike vào năm 2014. FUNimation Entertainment đã phát hành bộ phim trên video home ở Bắc Mỹ. Kaneshiro và Fujimura đã ra mắt manga có tựa đề Grashros trên Tạp chí Young của Kodansha vào tháng 7 năm 2017, và manga đã kết thúc với tập thứ năm vào tháng 10 năm 2018.

Nishida ra mắt một manga spinoff manga I am a Hero manga là I am a Hero in Nagasaki  với nhà xuất bản  Shogakukan trong tạp chí Yawaraka Spirits tạp chí trực tuyến tháng ba năm 2017, và kết thúc manha vào tháng cùng năm.