Manga Kichikujima Spinoff được thông báo đã kết thúc ở tập 2

Tập 2 của Koi Suru Kichikujima High school spinoff ra mắt vào ngày 14 tháng 1

Kodoani.com - Amazon đang niêm yết rằng tập hai manga phụ Koi Suru Kichikujima sẽ là tập cuối cùng. Tập thứ hai sẽ xuất bản vào ngày 14 tháng 1 năm 2022.

Bộ truyện tranh là một phần phụ manga hài hước lãng mạn học đường Kichikujima của tác giả Hokazono. Manga lấy tên sát nhân hàng loạt Kaoru của manga gốc vào vai một nữ sinh trung học đem lòng yêu bạn học trung học Takahisa, nhân vật chính của manga gốc. Là một thành viên của ủy ban độc quyền của trường, Kaoru bình thường nghiêm khắc với các nam sinh, nhưng cảm xúc của cô ấy bị đảo lộn khi đứng trước Takahisa.

Ryū Horie ra mắt manga trong ứng dụng LINE Manga vào năm 2020. Tập đầu tiên được xuất bản vào ngày 15 tháng 1.

Nguyên tác manga Kichikujima xoay quanh một nhóm học sinh bị mắc kẹt trên một hòn đảo hoang với một kẻ giết người tàn bạo. Hokazono đã xuất bản bộ manga từ năm 2013 đến năm 2019 với 18 tập, và đã chuyển thể cho một phần tiền truyện của manga và các bộ manga phụ khác.

Bộ manga cũng đã chuyển thể cho một anime phụ hài Kaoru no Taisetsu na Mono vào tháng 11 năm 2020.

Hokazono đăng nhiều kỳ manga Inugami trên tạp chí Afternoon của Kodansha từ năm 1996 đến năm 2002 với 14 tập. Hokazono sau đó đã vẽ một phiên bản manga mới với những sửa đổi mang tên Inugami Kai cho 10 tập. Manga Planet đang xuất bản manga Inugami Kai và Doctor Mordrid của Hokazono bằng tiếng Anh.

Theo: Kodoani.com