Yowamushi Pedal Anime ra mắt Phần 5 vào tháng 10 năm 2022

Mùa anime mới có tựa đề Yowamushi Pedal Limit Break

Kodoani.com - Tài khoản Twitter chính thức của anime chuyển thể từ manga của Wataru Watanabe là Pedal Yowamushi công bố hôm thứ Tư rằng một mùa anime thứ năm với tựa đề Yowamushi Pedal Limit Break đã được bật đèn xanh cho một buổi ra mắt tháng 10 năm 2022. Anime sẽ được phát sóng trên đài NHK.

Mùa đầu tiên của anime truyền hình chiếu vào năm 2013. Mùa thứ hai, có tiêu đề Yowamushi Pedal Grande Road, công chiếu tại Nhật Bản vào năm 2014 và kết thúc vào tháng năm 2015. Yowamushi Pedal New Generation, series' mùa thứ ba, công chiếu vào tháng giêng năm 2017. Yowamushi Pedal Glory Line, phần thứ tư, được công chiếu vào tháng 1 năm 2018. Crunchyroll đã phát trực tuyến tất cả bốn phần khi họ phát sóng.

Yowamushi Pedal Re: RIDE, phần phim tổng hợp đầu tiên cho anime, được công chiếu vào tháng 9 năm 2014. Phần phim tổng hợp thứ hai có tên Yowamushi Pedal Re: ROAD được công chiếu vào tháng 6 năm 2015. Phim đã chuyển thể phần thứ hai. Bộ phim gốc đầu tiên trong loạt phim, có tựa đề Gekijōban Yowamushi Pedal (Yowamushi Pedal: The Movie), khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2015. Một bộ phim tổng hợp khác chuyển thể phần thứ ba, Yowamushi Pedal Re: Generation, khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2017.

Manga Yowamushi Pedal: Bike cũng chuyển thể anime vào năm 2016.

Bộ phim live-action đầu tiên chuyển thể từ manga chính ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2020. Thương hiệu này cũng chuyển thể cho hai bộ phim truyền hình live-action được phát sóng vào năm 2016 và 2017.

Wataru Watanabe đã ra mắt manga gốc Yowamushi Pedal trên tạp chí Weekly Shounen Champion của Akita Shoten vào năm 2008. Câu chuyện của manga gốc xoay quanh Sakamichi Onoda, một otaku tại trường trung học Sōhoku. Anh chàng rất thích anime và game, đến nỗi cậu đã đạp xe đến và đi từ khu mua sắm Akihabara của Tokyo trong một chuyến đi khứ hồi dài 90 km (khoảng 60 dặm) qua những con dốc dựng đứng sau giờ học. Cuộc đời của Onoda thay đổi khi anh gặp đội đua xe đạp của trường mình, và cuối cùng tham gia môn thể thao cạnh tranh là đua xe đạp. Yen Press sẽ phát hành manga bằng tiếng Anh.

Vở kịch thứ 15 và sân khấu mới nhất dựa trên manga đã được lên kế hoạch phát hành ở Tokyo và Osaka vào tháng 7 năm 2020, nhưng vở kịch đã bị hủy do COVID-19. Thay vào đó, vở kịch đã diễn ra vào tháng 3 năm 2021 ở cả hai thành phố. Vở kịch mới nhất chuyển thể từ manga phụ Yowamushi Pedal: Spare Bike.

Theo: Kodoani.com