Trailer mới của Fena: Pirate Princess Anime giới thiệu các nhân vật

Anime đã khởi chiếu trên Crunchyroll, Adult Swim trước khi công chiếu vào tháng 10 tại Nhật Bản

Website chính thức của Nhật Bản cho anime Fena: Pirate Princess đã đăng trailer quảng cáo nhân vật đầu tiên vào thứ Sáu. Video tập trung vào bản thân Fena cũng như Yukimaru, các hiệp sĩ và những người khác.

Anime đã được công chiếu trên kênh Toonami của Crunchyroll và Adult Swim vào ngày 14 tháng 8, trước khi công chiếu tại Nhật Bản. Anime sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 10 trên Tokyo MX , MBS và BS Asahi. Chương trình đang phát trực tuyến với âm thanh tiếng Nhật và phụ đề tiếng Anh trên Crunchyroll, đồng thời kết thúc với phần lồng tiếng Anh trên Adult Swim .

Dàn diễn viên Nhật Bản bao gồm:

Asami Seto lồng tiếng Fena Houtman

Ryōta Suzuki lồng tiếng Yukimaru

Takahiro Sakurai lồng tiếng Shitan

Aoi Yūki lồng tiếng Karin

Gen Sato lồng tiếng Enju

Ryota Ohsaka lồng tiếng Kaede

Jun Oosuka lồng tiếng Tsubaki

Shintarō Tanaka lồng tiếng Makaba

Manabu Muraji lồng tiếng Salman

Hiroaki Hirata lồng tiếng Otto

Dàn diễn viên người Anh bao gồm:

Brittany Cox lồng tiếng Fena Houtman

Robb Moreira lồng tiếng Yukimaru

Nicholas Corda lồng tiếng Shitan

Anjali Kunapaneni lồng tiếng Karin

Brandon Winckler lồng tiếng Enju

Darrel Delfin lồng tiếng Kaede

Alan Lee lồng tiếng Tsubaki

Thomas E. Wynn lồng tiếng Makaba

Frank Todaro lồng tiếng Salman

Doug Stone lồng tiếng Otto

Crunchyroll mô tả loạt phim:

Fena Houtman nhớ rất ít về thời thơ ấu của mình. Mồ côi và lớn lên như một người hầu trong một nhà Fena: Pirate Princess là bộ anime gốc dài 12 tập kể về câu chuyện của một cô gái trẻ mồ côi, Fena Houtman. Fena đã được lớn lên trên một hòn đảo, nơi không có hy vọng trở thành bất cứ thứ gì khác hơn là chattel, bị sử dụng và vứt bỏ bởi những người lính của Đế quốc Anh. Nhưng Fena không chỉ là một đứa trẻ mồ côi không nơi nương tựa. Khi quá khứ bí ẩn của cô ấy ập đến, Fena sẽ phá vỡ xiềng xích của những kẻ áp bức cô ấy. Mục tiêu của cô: tạo ra một danh tính mới, không bị ràng buộc và tìm kiếm một nơi mà cô có thể thực sự thuộc về và tìm ra những bí ẩn thực sự đằng sau một từ khóa “Eden”. Đó là câu chuyện về một cuộc phiêu lưu trong cuộc đời mà cô và phi hành đoàn của mình gồm những người khốn khổ và những đồng minh không chắc sẽ có, để theo đuổi mục tiêu của mình!

Kazuto Nakazawa (B: The Beginning, Blood +, Parasite Dolls) đang chỉ đạo loạt phim tại Production IG và ông cũng được ghi nhận là người đóng vai chính trong câu chuyện gốc. Asako Kuboyama đang viết kịch bản. Yuki Kajiura (Demon Slayer, Sword Art Online, Fate / stay night: Unlimited Blade Works) sẽ soạn nhạc và FlyingDog sẽ sản xuất nhạc.