Genshin Impact Leak: hé lộ nguyên tố vũ khi của anh trai công chúa Ayaka là Ayato

Những rò rỉ gần đây về Genshin Impact dường như đã tiết lộ thêm thông tin về một trong những nhân vật sắp tới, Kamisato Ayato đã được chờ đợi từ lâu.

Kodoani.com - Các bổ sung nhân vật trong Genshin Impact giúp tạo ra sự mong đợi bổ sung cho mỗi bản cập nhật mới vì chúng là một trong những điểm thu hút chính của game. Mặc dù Phiên bản 2.3 đã ra mắt cách đây vài ngày, nhiều rò rỉ đã tiết lộ thông tin về phiên bản 2.4. Hơn nữa, các tài khoản mạng xã hộichính thức của Genshin Impact đã tiết lộ Shenhe và Yun Jin, hai nhân vật mới.

Rò rỉ và tin đồn là điều khá phổ biến đối với Genhin Impact và chúng thường tạo ra rất nhiều sự hứng thú cho những nhân vật thường chưa được phát triển. Một trong những nhân vật đó chắc chắn là Kamisato Ayato, người đã được một vài nhân vật trong game nhắc đến. Điều duy nhất được xác nhận về Ayato là anh ấy là anh trai của Ayaka và là người đứng đầu gia tộc Kamisato nổi tiếng.

Một bài đăng gần đây trên Reddit dường như đã tiết lộ một số thông tin quan trọng về nhân vật bí ẩn này, chẳng hạn như nguyên tố và loại vũ khí của anh ta. Theo rò rỉ, Ayato sẽ là một nhân vật hệ thủy khác, có nghĩa là anh ta có thể có sức mạnh tổng hợp tuyệt vời với em gái Ayaka của mình, một trong những dps hệ băng số 1 trong game. Cũng giống như em gái của mình, Ayato được kỳ vọng sẽ là một người sử dụng kiếm sẽ khiến anh chàng trở thành nhân vật hệ thủy cầm kiếm thứ hai sau Xingqiu. Khi nói đến ngày phát hành của mình, một tài khoản leak khác của Genshin Impact đã tiết lộ rằng ayato có thể đến với bản cập nhật 2.7 mà theo lịch trình cập nhật thông thường của miHoYo sẽ đến vào khoảng ngày 10 tháng 4 năm 2022.

Một nhân vật khác được đề cập trong rò rỉ là nhân vật Inazuma được mong đợi từ lâu, Yae Miko. Những tin đồn trước đây về Yae đã tuyên bố rằng cô nàng có thể là một trong những nhân vật DPS mạnh nhất trong Genshin Impact, ngang hàng với Ganyu, Ayaka và Hu Tao. Khi nói đến loại vũ khí của cô ấy, hiện không có thông tin chính thức hoặc leak đáng tin cậy. Tuy nhiên, thiết kế của nhân vật chỉ ra rằng Nguyên tố của cô ấy sẽ là Electro, điều này không có gì ngạc nhiên vì cô ấy bị ràng buộc chặt chẽ với vùng Inazuma.

Yae Miko nên là một phần của genshin impact Phiên bản 2.5 sẽ phát hành vào khoảng ngày 16 tháng 2 năm 2022. Cô ấy dự kiến ​​sẽ đến cùng với một banner kép khác được chạy lại, điều này đang trở thành một hình mẫu vì có tin đồn cho rằng Ganyu và Xiao sẽ có được đôi của riêng họ chạy lại trong bản cập nhật 2.4. Điều này có nghĩa là sau Xiao và Ganyu, người chơi có thể có tùy chọn kéo thêm hai nhân vật giới hạn khác như Zhongli hoặc Kazuha trong bản cập nhật 2.4.

Theo: Kodoani.com