Cốt truyện chính của Genshin Impact tiếp tục với nhiệm vụ ma thần mới

Câu chuyện đã cập nhật thêm vào nhiêm vụ ma thần với tên gọi Chúng Ta Ắt Sẽ Trùng Phùng

Genshin Impact phát triển mạnh mẽ khi chính thức chỉ với 3 tháng, nhưng chúng ta vẫn chưa thấy đỉnh cao của nhiệm vụ chính của nó. Mỗi bản cập nhật mỗi sáu tuần hoặc lâu hơn mà cung cấp nhiều câu chuyện mới làm chúng ta bồi hồi, nhưng hôm nay chúng tôi đã có một chương mới trong cuộc tìm kiếm anh trai hay em gái của nhà lữ hành. Nhiệm vụ ma thần mới được thêm vào bản 1.4 cũng như lễ hội hoa gió hấp dẫn.

Nhiêm vụ ma thần Chương I: Act IV – Chúng ta ắt sẽ trùng phùng,  đưa chúng ta trở lại cốt truyện của giáo đoàn vực sâu  với phần cuối cùng sẽ xuất hiện hoàng tử/ công chúa tùy theo lựa chọn nhân vật chính của người chơi. Câu chuyện mới nhất bắt đầu khi Ganyu và Lan nói với bạn rằng kẻ đạo bảo đoàn của Mondstadt và Liyue đang đến cùng nhau để làm điều gì đó với những tàn tích liên quan đến giáo đoàn vực sâu.

Để chơi chương này, bạn cần phải có Xếp hạng Phiêu lưu 36 trở lên. Bạn cũng sẽ cần phải có Chương nhỏ của Lupus: Màn I - Ý nghĩa của Lupical và Chương I: Màn IV (Đoạn dạo đầu) - Bough Keeper: Các nhiệm vụ Dainsleif.

Ngoài ra câu chuyện còn đưa bạn đến nguyên nhân sự sụp đổ Khaenri'ah vì đã chống lại thần linh cũng như những thông tin về sự xuất hiện của giáo đoàn vực sâu, quá khứ của Dainsleif cũng như quá khứ của Lumine và Aether trước khi bị vị thần vô danh đánh trở về lục địa Teyvat (khởi đầu của game).

Hiện giờ vẫn chưa có thông tin về ngày phát hành bản 1.5 nhưng chúng tôi sẽ thông tin cho bạn sớm nhất có thể

Genshin Impact phiên bản mới 2.0: Vùng đất Inazuma cùng các waifu bắt đầu khoe hàng, hé lộ 2 banner nhân vật sắp tới