DWG KIA hoàn thiện “Super Team” năm 2022, vẫn giữ lại ShowMaker và Canyon

Đội hình có vẻ hứa hẹn trước mùa LCK tiếp theo.

Kodoani.com - Một trong những đội hình được mong đợi nhất đã được công bố vào đầu ngày hôm nay, với việc DAMWON KIA công bố đội hình chính thức của LCK 2022 trên kênh Twitch của mình.

Mời quý độc giả sang web kodoani.com để xem thêm tin anime

Đội tuyển LCK đang chào đón ba tuyển thủ mới, cựu tuyển thủ đường trên của Gen.G Noh “Burdol” Tae-Yun và đường dưới của Nongshim RedForce năm 2021, Seo “deokdam” Dae-Gil và Kim “Kellin” Hyung-Gyu.

Người đi rừng Kim “Canyon” Geon-Bu và người đi đường giữa Heo “ShowMaker” Su, những người đã chơi cho DK, sẽ vẫn ở lại đội hình đến năm 2022. Hợp đồng của họ hết hạn trong năm nay và đã được thương lượng lại để chinh chiến năm 2022 .

Mặc dù nhiều người hâm mộ kỳ vọng sẽ thấy Jang “Nuguri” Ha-Gwon trở lại đường trên sau chiến thắng tại CKTG 2020 cùng đội, nhưng tân binh Burdol mới được chọn gia nhập DWG KIA. Nuguri, người đã rời FPX, vẫn chưa tiết lộ đội của mình cho mùa giải sắp tới.

DWG KIA đã vô địch cả mùa 2021, vô địch cả hai giải LCK và kết thúc với tư cách á quân MSI. Tuy nhiên, họ đã kết thúc năm một cách đầy cay đắng, tiến gần đến việc giành được chiếc Cúp Vô Địch Thế Giới lần thứ hai liên tiếp nhưng cuối cùng lại để thua EDward Gaming trong trận Bo5 chung kết.

Trong khi hầu hết các tuyển thủ DK đã thay đổi trước mùa giải tiếp theo, Lee “Daeny” Dae-In và Lee “Zefa” Jae-Min, người đã huấn luyện đội khi họ vô địch CKTG năm 2020, đã trở lại tổ chức vào mùa hè năm ngoái sau khi rời T1. Ngoài ra, huấn luyện viên kỳ cựu Kim “kkOma” Jeong-Gyun sẽ ở lại với đội.

Mặc dù DWG KIA sẽ có một bộ mặt khác trong mùa giải tới, nhưng họ vẫn giữ một số thành viên vững chắc ở bên để cố gắng bảo vệ danh hiệu LCK của họ — và hướng tới vòng chung kết CKTG — vào năm 2022.

Theo: Kodoani.com