KT Rolster kí hợp đồng với Aria với tư cách là người đi đường giữa cho LCK Mùa Xuân 2022

KT Rolster hiện có rất nhiều tuyển thủ có thể sử dụng cho năm tới.

Kodoani.com - KT Rolster đã ký hợp đồng với người đi đường giữa 21 tuổi Aria, người đã gây ấn tượng với rất nhiều người hâm mộ và nhà phân tích Liên Minh Huyền Thoại trong năm qua. Anh chàng là người đi đường giữa duy nhất của đội cho đến nay và sẽ có mặt trong đội hình xuất phát vào năm 2022.

Mời quý độc giả sang web kodoani.com để xem thêm tin anime

Trong một bài đăng trên Facebook , KT Rolster đã đưa ra thông báo và yêu cầu sự ủng hộ từ lượng người hâm mộ trung thành của họ. Aria đang có một năm thành công với DetonatioN FocusMe ở LJL, nơi đội đã có thể đủ điều kiện cho cả Giải đấu giữa mùa và Giải vô địch thế giới năm 2021 bằng cách kết thúc ở vị trí đầu tiên trong cả hai Giải Mùa Xuân và Mùa Hè.

Aria đã giúp cả đội bùng nổ tại MSI, nơi họ thách thức một số đôi tuyển hàng đầu. Sau đó, họ tiếp tục chơi mạnh mẽ tại CKTG, nơi họ đã làm nên lịch sử với tư cách là đội LJL đầu tiên vượt qua vòng bảng từ vòng loại trực tiếp. Với chiến thắng trước Beyond Gaming, Galatasaray Esports và Unicorns of Love, họ đã đứng đầu bảng với chiến thắng rực rỡ trước Cloud9 Bắc Mỹ.

Aria là một trong những người đi đường giữa xuất sắc nhất trong các trận đấu tại CKTG 2021, với KDA cao thứ năm trong giai đoạn này, theo thống kê tổng hợp của Oracle's Elixir. Aria ấy cũng có một số chỉ số đi đường ở giai đoạn đầu trận khá tốt ở vòng bảng, mặc dù đội đã kết thúc mà không có chiến thắng trong một bảng đấu khó khăn với T1, EDward Gaming và 100 Thieves.

Cùng với Aria, KT Rolster sẽ giới thiệu một số cựu binh như Rascal, Cuzz, Life và Aiming. Đội đang tìm kiếm thành công hơn sau chặng đường ba năm khó khăn với nhiều lần về đích ở hiệp cuối tại LCK.

Theo: Kodoani.com