Genshin Impact Leak tiết lộ ngày phát hành của Yae Miko

Một rò rỉ gần đây của Genshin Impact dường như đã tiết lộ ngày phát hành cho một trong những waifu sắp tới, Yae Miko đã được chờ đợi từ lâu.

Kodoani.com - Genshin Impact đã phát triển như vũ bão với lượng người chơi khổng lồ không ngừng tăng lên mỗi ngày. Một trong những tính năng chính của Genshin Impact là thiết kế nhân vật độc đáo, cả về hình ảnh lẫn truyền thuyết.

Không có gì ngạc nhiên khi các bổ sung nhân vật mới tạo ra rất nhiều sự cường điệu cho mỗi bản cập nhật mới, vì chúng là một trong những điểm thu hút chính của game. Mặc dù Genshin Impact Phiên bản 2.3 đã ra mắt cách đây vài ngày, nhưng nhiều rò rỉ đã tiết lộ thông tin về phiên bản 2.4. Hơn nữa, chính thức Genshin Impact tài khoản truyền thông xã hội đã tiết lộ Shenhe và Yun Jin, hai waifu mới nhất.

Rò rỉ là điều khá phổ biến trong thế giới của Genshin Impact và thông tin thú vị về Yae Miko đã xuất hiện nhiều lần trong vài tháng qua. Kể từ khi cô ấy xuất hiện trong hai bản xem trước cập nhật, Yae Miko đã trở thành một nhân vật được người hâm mộ yêu thích, vì vậy nhiều người rõ ràng rất vui mừng khi biết thêm về sự xuất hiện của cô ấy. Một rò rỉ gần đây bởi một người rò rỉ Genshin Impact đáng tin cậy trên Reddit có tên KisakiS2lzYWtp rõ ràng đã tiết lộ lịch trình cho nội dung trong tương lai và tuyên bố rằng Yae Miko sẽ ra mắt trong bản cập nhật 2.5. Cũng chính người rò rỉ này là người đầu tiên dự đoán chính xác sự xuất hiện của khu vực mới Enkanomiya, vì vậy thông tin này rất đáng được xem xét.

Những rò rỉ trước đây về Yae Miko đã tuyên bố rằng cô ấy có thể là một trong những nhân vật DPS mạnh nhất trong Genshin Impact, ngang hàng với Ganyu, Ayaka và Hu Tao. Khi nói đến loại vũ khí của cô ấy, hiện không có thông tin chính thức hoặc rò rỉ đáng tin cậy. Tuy nhiên, thiết kế của nhân vật chỉ ra rằng Nguyên tố của cô ấy sẽ là Electro, điều này không có gì ngạc nhiên vì cô ấy bị ràng buộc chặt chẽ với vùng Inazuma.

Có rất nhiều tin đồn trong vài ngày qua về khu vực bất thường này, và sau khi một vụ rò rỉ tiết lộ bản đồ Enkanomiya cùng với các điểm dịch chuyển của nó, người hâm mộ có thêm thông tin về loại hình dịch chuyển. Một bài đăng trên subreddit Genshin Impact Leaks đã tiết lộ rằng khu vực này sẽ hoạt động tương tự như khu vực Quần đảo táo vàng mà người chơi có cơ hội khám phá trong bản cập nhật 1.6.

Theo lịch trình cập nhật thông thường của miHoYo, Genshin Impact Phiên bản 2.5 sẽ đến vào khoảng ngày 16 tháng 2 năm 2022. Yae Miko dự kiến ​​sẽ đến cùng với một banner đôi khác, điều này đang trở thành một mô hình vì có tin đồn cho rằng Xiao và Ganyu sẽ rerun trong bản cập nhật 2.4. Điều này có nghĩa là sau Xiao và Ganyu, người chơi có thể có tùy chọn kéo thêm hai nhân vật giới hạn khác như Zhongli hoặc Kazuha trong bản cập nhật 2.4.

Theo: Kodoani.com