Genshin Impact: Mọi thứ chúng ta biết về Arataki Itto trước khi roll anh chàng này trong banner sắp tới

Arataki Itto là một nhân vật rất được mong đợi trong Genshin Impact. Đây là những gì người hâm mộ nên biết về anh ấy.

Kodoani.com - Trong Genshin Impact, hệ thống các nguyên tố và khả năng nguyên tố thú vị đóng vai trò quan trọng trong cốt truyện lẫn lối chơi. Sau khi Inazuma được phát hành, nó trở nên đặc biệt rõ ràng rằng lối sống của những người không có Vision và những người có vision khác nhau như thế nào; Quyết định săn Vision cho thấy sự xung đột mà những người có vision cảm thấy khi bị mất đi. Tuy nhiên, gần đây được phát hành bởi miHoYo, một nạn nhân của quyết định săn vision đã có phản ứng rất khác khi bị mất đi chúng - Arataki Itto.

Là một nhân vật thuộc dạng đầu gấu tại địa phương trong Inazuma của Genshin Impact, Arataki Itto đã để lại ấn tượng nặng nề cho người chơi kể từ khi thông tin đầu tiên của anh chàng được công bố. Theo nghĩa đen, Itto là một nhân vật hung dữ với tính cách thú vị giữa dàn nhân vật nghiêm túc hơn trong khu vực. Tuy nhiên, có nhiều điều bắt gặp khi nói đến Arataki Itto. Đây là những gì người hâm mộ Genshin Impact nên mong đợi từ sự bổ sung mới nhất cho dàn nhân vật của Inazuma. Banner của Arataki Itto dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 14 tháng 12 năm 2021.

Cập nhật vào ngày 6 tháng 12 năm 2021 bởi Scott Vengel: Khoảnh khắc của Arataki Itto đã gần đến với cộng đồng Genshin Impact 2.3. Ngay sau banner kép Eula và Albedo, cả Arataki Ittovà Gorou sẽ được lên sóng vào ngày 14 tháng 12. Chỉ chưa đầy hai tuần nữa, hai nhân vật này sẽ là những bổ sung mới nhất cho các nhân vật tại Inazuma, vốn vẫn chưa thấy một nhân vật mới nào kể từ banner của Sangonomiya Kokomi trong phiên bản 2.1. Tuy nhiên, với hệ thống banner sự kiện nhân vật thứ hai được phát hành gần đây, vẫn còn nhiều điều không chắc chắn về banner của Itto sẽ trông như thế nào; nhiều người chơi Genshin Impact đang tự hỏi liệu họ nên sử dụng Itto, biểu ngữ bí ẩn thứ hai, hay tiết kiệm nguyên thạch. Như vậy, nhằm mang đến cho cộng đồng những thông tin đầy đủ nhất có thể về nhân vật mới, bài viết này sẽ được cập nhật thêm những thông tin mới nhất.

9 Itto có thân hình nổi vật

Điều bất thường là, dàn nhân vật có thể chơi được của Genshin Impact lại thiếu vắng những nhân vật mạnh mẽ, cường tráng. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp của Arataki Itto, đây thực sự là nhân vật có cơ thể cường tráng mạnh mẽ.

Với mái tóc trắng dài bồng bềnh và những múi cơ nổi rõ do bộ quần áo rộng rãi, không nghi ngờ gì về việc Arataki Itto rất mạnh mẽ. Ngoài ra, Itto còn có sừng oni màu đỏ mọc ra từ đỉnh đầu, cũng như cách trang điểm trên khuôn mặt nổi bật làm tăng thêm vẻ đẹp táo bạo cho vẻ ngoài của anh ta.

8 Vision của Itto do Kujou Sara thu hồi

Một trong những phần thú vị nhất trong câu chuyện của Genshin Impact là mối quan hệ giữa các nhân vật phức tạp như thế nào. Trong trường hợp của Arataki Itto, anh chàng là nạn nhân ban đầu của quyết định săn vision, điều này đã xác định phần lớn mối quan hệ của anh ta với các nhân vật khác.

Arataki Itto đã bị tước mất vision sau khi thua trận trước Kujou Sara, Tướng quân của Raiden Shogun. Tuy nhiên, không giống như các nhân vật khác, Itto không bị sụp đồ tinh thần vì đau buồn. Thay vào đó, tên đầu gấu đã trở nên ám ảnh với việc kiếm một trận tái đấu với kẻ đã lấy mất vision của hắn, người mà hắn gọi là "Kujou Tengu." Trên thực tế, nỗi ám ảnh của hắn sâu đậm đến nỗi gây ra một cuộc náo loạn để khiến Kujou Sara đi ra, thậm chí còn viết trên mọi bảng thông báo ở Inazuma (điều này khiến người sau cảm thấy buồn bực).

Tất nhiên, Kujou Sara không phải là nhân vật duy nhất có ấn tượng về Arataki Itto. Cả Yoimiya và Sayu đều có lời thoại về Itto, cũng như một vài NPC có thể tìm thấy trên thế giới. Ngay cả Raiden Shogun cũng có một dòng về anh ta, mặc dù cô nàng tóm tắt anh ta bằng một câu đơn giản "Ai?"

7 Anh chàng là hậu duệ của Oni

Giống như Mondstadt, và đặc biệt là Liyue, trước đó, Inazuma đã có sở trường đưa các sinh vật thần thoại vào dàn nhân vật. Giống như tiên nhân ở Liyue, Inazuma đã kết hợp tengu, linh hồn cáo và oni vào truyền thuyết của nó. Ví dụ, Arataki Itto là một phần oni, một con quỷ Nhật Bản.

Tự hào với chiếc sừng truyền thống của oni, Arataki Itto cũng có chung sức mạnh siêu nhiên của một con quỷ. Do sự giống nhau về tên, cũng như có chung dòng máu oni, người ta tin rằng Arataki Itto có quan hệ họ hàng với một võ sĩ nổi tiếng tên là Arataki của Front Gate. Vẫn chưa được xác nhận liệu Arataki Itto có bất kỳ mối quan hệ nào với Mikoshi Chiyo, một người bạn cũ của Raiden Shogun, người đáng chú ý cũng là một oni hay không.

6 Arataki Itto bị dị ứng đậu

Mặc dù có vẻ ngoài mạnh mẽ, Arataki Itto thực sự có một điểm yếu khác thường. Có nghĩa là, Arataki Itto bị dị ứng với đậu (một trong những nhân vật duy nhất bị dị ứng thực phẩm được biết đến). Đối với lý do đằng sau việc hạn chế chế độ ăn uống cụ thể kỳ lạ này, có một lưu ý văn hóa thú vị trong thần thoại Nhật Bản.

Theo truyền thống, oni được cho là yếu đối với đậu, từ hoạt động như một vật phong ấn không thể vượt qua cho đến một vật phẩm khắc nghiệt hơn. Đây là nguồn gốc của phong tục ném đậu tương trong ngày lễ Setsubun, trong đó những hạt đậu được ném trong nhà để xua đuổi oni. Nhiều khả năng, đây cũng là lý do mà Arataki Itto bị dị ứng với đậu.

5 Arataki Itto thích sử dụng biệt danh

Các tiêu đề khá phổ biến trong Genshin Impact. Từ Kamisato Ayaka với biệt danh Shirasagi Himegimi đến tất cả Fatui Harbingers đều có danh hiệu độc đáo của riêng họ, hầu hết các nhân vật đều bị giới hạn ở một biệt danh duy nhất mô tả tính cách của họ. Tuy nhiên, trong trường hợp của Arataki Itto, oni có vẻ thích sử dụng càng nhiều danh hiệu càng tốt.

Có thể thấy rõ điều này trong các thông điệp của Itto trên bảng quảng cáo của Inazuma, luôn sử dụng một tiêu đề khác giữa họ và tên cá nhân của anh ấy. Những cái tên này bao gồm từ đơn giản "The Supreme" đến phức tạp hơn "Burning Passion for Battle". Kujou Sara thậm chí còn có danh hiệu riêng cho Arataki Itto, "Crimson Oni."

4 Arataki Itto có một "băng đảng"

Một trong những băng đảng ở Inazuma, Arataki Itto là người đứng đầu "Băng đảng Arataki." Mặc dù tên của nó, người chơi không nên để nhóm này làm họ nhầm lẫn. Mặc dù được gọi là một băng đảng, nhưng Arataki Gang không thực sự được coi là một nhóm tội phạm ở Inazuma.

Cả Arataki Itto và băng nhóm của anh ta thường được mô tả là những người hiền lành, mặc dù có một chút thô bạo xung quanh. Trong khi một số nhân vật trong câu chuyện coi oni là một kẻ bắt nạt tàn bạo, nhiều người cũng nói về cách anh ta chơi với trẻ em địa phương và tham gia các cuộc thi thân thiện. Yoimiya cung cấp cho người chơi một số cái nhìn sâu sắc về khía cạnh này của anh ta, vì cô ấy thường tham gia các cuộc thi với Arataki Itto vì sự thích thú của trẻ em trong thị trấn. Đáng chú ý, Yoimiya cũng không coi Arataki Gang là một băng đảng, mà là một nhóm người có "quá nhiều thời gian rảnh".

3 Itto mang vision hệ nham

Trước khi phát hành Gorou và Itto, chỉ có 4 nhân vật hệ nham trong Genshin Impact (bao gồm Ningguang, Noelle, Albedo và Zhongli.) Tuy nhiên, với tác phẩm nghệ thuật nhân vật chính thức của Arataki đã được xác nhận rằng Arataki Itto mang vision hệ nham, dường như xóa tan những giả thuyết rằng anh chàng sẽ không mang vision nào.

Với thông tin được công bố vào thời điểm hiện tại, Arataki Itto sẽ có phong cách chiến đấu tấn công kiểu điên cuồng. Nổi bật trong những lần xuất hiện trong trailer đầu tiên của anh ấy, vụ nổ nguyên tố của Arataki Itto sẽ thay thế chiếc trọng kiếm bình thường của anh ấy bằng một cây gậy lớn hơn nhiều, được gọi là Kanabou của Vua Oni. Ngoài việc tăng sát thương dựa trên số lượng Itto đánh trúng đối thủ trong trạng thái này, thông tin này khiến người hâm mộ Genshin Impact tin rằng Arataki Itto sẽ là một nhân vật DPS trên sân hơn là một hỗ trợ.

2 VA của Arataki Itto là Max Mittelman

Đối với mỗi nhân vật đáng kinh ngạc trong Genshin Impact , đều có một diễn viên lồng tiếng tài năng như nhau. Đối với Arataki Itto, diễn viên lồng tiếng đó là Max Mittelman trong tiếng Anh. Max Mittelman là một diễn viên lồng tiếng người Mỹ được biết đến với tác phẩm Saitama từ One Punch Man.

Ngoài ra, Max Mittelman cũng đã tham gia lồng tiếng cho Your Lie in April, The Seven Deadly Sins, Bungo Stray Dogs, cũng như vô số các tác phẩm khác trong anime và game.

1 Arataki Itto sử dụng cung mệnh Taurus Iracundus

Mỗi nhân vật trong Genshin Impact đều hoạt động dưới sự ràng buộc của cung mệnh tương ứng, và người ta xác nhận rằng cung mệnh của Arataki Itto sẽ là Taurus Iracundus. Hầu hết các diễn giải về cung mệnh này đều dịch nó thành "con bò điên loạn", và do đó, người hâm mộ trong cộng đồng Genshin Impact có thể mong đợi lối chơi của Arataki Itto cũng hoạt động tương tự.

Giống như một quái vật đang hoành hành, người chơi có thể sẽ thấy một nhân vật theo phong cách hung hăng lấy hành vi tấn công làm trung tâm. Đáng chú ý, điều này có thể hoạt động rất khác so với những người dùng vision nham khác, những người có xu hướng trang bị nhiều hơn cho phía phòng thủ hơn là phía tấn công. Tuy nhiên, người hâm mộ Genshin Impact nên mong đợi sự ra mắt của Arataki Itto trong tương lai gần.

Theo: Kodoani.com